Kim Gabin đứng nhất từ khóa tìm kiếm khi trở thành bạn gái TOP

Ngày 20-5, nữ diễn viên Kim Gabin "lỡ tay" đăng tải một tấm ảnh thân thiết giữa hai người lên Instagram. Dẫu Kim Gabin ngay lập tức xóa đi nhưng hình ảnh đã được nhiều người hâm mộ nhanh tay lưu lại.

Kim Gabin đứng nhất từ khóa tìm kiếm khi trở thành bạn gái TOP ảnh 1

Hình ảnh được chính Kim Gabin đăng tải trên Instagram cá nhân của mình. Ảnh: Kim Gabin 

Nhờ sự kiện này mà cái tên Kim Gabin lọt top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên cổng thông tin Naver tính đến hôm nay. Dường như ai ai cũng tò mò về bạn gái tin đồn của thành viên BIGBANG.

Được biết Kim Gabin sinh năm 1997, xuất hiện lần đầu trước công chúng vào năm 2019 thông qua show thực tế Love Catcher 2.

Trong chương trình, Kim Gabin cho biết cô đến từ Guri, là một thành phố nhỏ thuộc tỉnh Gyeonggi. Cô tự giới thiệu mình chỉ là "một sinh viên đại học năm nhất bình thường".

Kim Gabin đứng nhất từ khóa tìm kiếm khi trở thành bạn gái TOP ảnh 2

Với ngoại hình xinh đẹp cùng tính cách dễ gần, Kim Gabin luôn nhận được cảm tình từ khán giả cũng như các khách mời nam tham gia show.

Sau thành công của Love Catcher 2, tên tuổi Kim Gabin được nhiều công ty giải trí săn đón.

Cô nàng 23 tuổi chọn đầu quân về SM C&C với tư cách là diễn viên, người mẫu và hiện hoạt động như một Influencer trên mạng xã hội.

Kim Gabin đứng nhất từ khóa tìm kiếm khi trở thành bạn gái TOP ảnh 3

Theo suy đoán của netizen Hàn, TOP và Kim Gabin có lẽ đã hẹn hò được một thời gian kể từ sinh nhật tháng 11-2019 của nam idol.

Cặp đôi có chung sở thích về các tác phẩm nghệ thuật. Bản thân Kim Gabin từng nhiều lần khoe ảnh đến triển lãm tranh ảnh.

Kim Gabin đứng nhất từ khóa tìm kiếm khi trở thành bạn gái TOP ảnh 4

Phản hồi về mối quan hệ giữa TOP và Kim Gabin, YG cho biết công ty không thể xác nhận tin đồn này vì đó là cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ.

Trong quá khứ, người hâm mộ từng tìm ra nhiều bằng chứng về Lovestagram giữa Kim Gabin và TOP. Điều này càng khiến công chúng thêm chắc chắn về mối quan hệ giữa hai nhân vật này.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?