Kim Gabin đứng nhất từ khóa tìm kiếm khi trở thành bạn gái TOP

Ngày 20-5, nữ diễn viên Kim Gabin "lỡ tay" đăng tải một tấm ảnh thân thiết giữa hai người lên Instagram. Dẫu Kim Gabin ngay lập tức xóa đi nhưng hình ảnh đã được nhiều người hâm mộ nhanh tay lưu lại.

Hình ảnh được chính Kim Gabin đăng tải trên Instagram cá nhân của mình. Ảnh: Kim Gabin 

Nhờ sự kiện này mà cái tên Kim Gabin lọt top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên cổng thông tin Naver tính đến hôm nay. Dường như ai ai cũng tò mò về bạn gái tin đồn của thành viên BIGBANG.

Được biết Kim Gabin sinh năm 1997, xuất hiện lần đầu trước công chúng vào năm 2019 thông qua show thực tế Love Catcher 2.

Trong chương trình, Kim Gabin cho biết cô đến từ Guri, là một thành phố nhỏ thuộc tỉnh Gyeonggi. Cô tự giới thiệu mình chỉ là "một sinh viên đại học năm nhất bình thường".

Với ngoại hình xinh đẹp cùng tính cách dễ gần, Kim Gabin luôn nhận được cảm tình từ khán giả cũng như các khách mời nam tham gia show.

Sau thành công của Love Catcher 2, tên tuổi Kim Gabin được nhiều công ty giải trí săn đón.

Cô nàng 23 tuổi chọn đầu quân về SM C&C với tư cách là diễn viên, người mẫu và hiện hoạt động như một Influencer trên mạng xã hội.

Theo suy đoán của netizen Hàn, TOP và Kim Gabin có lẽ đã hẹn hò được một thời gian kể từ sinh nhật tháng 11-2019 của nam idol.

Cặp đôi có chung sở thích về các tác phẩm nghệ thuật. Bản thân Kim Gabin từng nhiều lần khoe ảnh đến triển lãm tranh ảnh.

Phản hồi về mối quan hệ giữa TOP và Kim Gabin, YG cho biết công ty không thể xác nhận tin đồn này vì đó là cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ.

Trong quá khứ, người hâm mộ từng tìm ra nhiều bằng chứng về Lovestagram giữa Kim Gabin và TOP. Điều này càng khiến công chúng thêm chắc chắn về mối quan hệ giữa hai nhân vật này.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm