Võ Đăng Khoa chiến thắng trước em gái Trấn Thành tại 'Chọn đâu cho đúng'

(PLO)-  Dù bị Võ Đăng Khoa loại khỏi cuộc chơi nhưng em gái Trấn Thành lại mang về giải thưởng cao hơn, khiến MC Quyền Linh bất ngờ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tập 15 chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 3 với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Quyền Linh là cuộc đối đầu của diễn viên Huỳnh Uyển Ân và diễn viên Võ Đăng Khoa tạo nên một cuộc chơi thú vị cho chương trình.

Giữ vai trò đội trưởng của Hoa Hướng Dương với các thành viên: Minh Luyến, Minh Hạnh, Quốc Minh, Tinh Khôi, em gái Trấn Thành tỏ ra hào hứng khi sắp được đối đầu với đàn anh Võ Đăng Khoa.

Diễn viên Huỳnh Uyển Ân. Ảnh: CTCC

Diễn viên Huỳnh Uyển Ân. Ảnh: CTCC

Với đội Chim Chích Bông gồm: Trà My, Ngọc Uyên, Tuyền Huỳnh, Yến Nhi với phương châm: “Chim chích bông không thể về tay không”, cùng với sự dẫn dắt của đội trưởng vui vẻ Võ Đăng Khoa.

Màn chào sân đặc sắc khi thể hiện các câu hát về chủ đề của hai đội khiến MC Quyền Linh thích thú.

Đội Võ Đăng Khoa.

Đội Võ Đăng Khoa.

Bước vào câu hỏi đầu tiên của vòng Đâu mới đúng, MC Quyền Linh đã khá bất ngờ khi thấy các thành viên của Hoa Hướng Dương bất đồng quan điểm với nhau. Dù bất đồng ý kiến nhưng lựa chọn đúng đắn đã giúp đội Hoa Hướng Dương bảo toàn được cả năm thành viên.

Có khởi đầu may mắn không kém đối thủ, đội Võ Đăng Khoa liên tiếp đưa ra chiến thuật đúng đắn nên bảo toàn được cả năm thành viên của đội Chim Chích Bông sau hai câu hỏi đầu tiên.

Có thể vì không biết ăn rau nên quyết định của Võ Đăng Khoa đã khiến cho anh chàng cùng ba đồng đội bị két sắt rơi trúng và rời cuộc chơi.

Thành viên đội Võ Đăng Khoa.

Thành viên đội Võ Đăng Khoa.

Trở lại sau vòng giải cứu thành viên, Võ Đăng Khoa tiếp tục cuộc chơi khi đối đầu với ba thành viên đội Hoa Hướng Dương bước vào vòng Cùng đối đầu.

Tự tin chiến thắng khi thấy Võ Đăng Khoa bị loại ở vòng trước, nhưng em gái Trấn Thành nhanh chóng hối hận khi các đồng đội của mình nhanh chóng bị đối thủ loại sạch.

Huỳnh Uyển Ân khá mất bình tĩnh khi đối đầu trực diện với đàn anh nên đã rời cuộc chơi ngay sau câu hỏi thứ hai, cùng đội Hoa Hướng Dương mang về 31 triệu đồng.

Đội Hoa Hướng Dương ra về với 31 triệu đồng.

Đội Hoa Hướng Dương ra về với 31 triệu đồng.

Từng bị két sắt đè bẹp nhưng khi quay trở lại, Võ Đăng Khoa đã một mình loại sạch đối thủ một cách ngoạn mục và hiên ngang bước vào vòng chơi Được hay mất.

Tuy nhiên, tự nhận bản thân không ăn rau nên nam diễn viên đã khá tốn thời gian ở câu hỏi đầu tiên, cũng vì áp lực thời gian và phải chiến đấu một mình nên Võ Đăng Khoa khá mất bình tĩnh và chỉ kịp trả lời đúng hai trên năm câu hỏi.

Chiếc két sắt khổng lồ rơi xuống khép lại cuộc chơi, Võ Đăng Khoa ra về cùng với đội Chim Chích Bông với giải thưởng 20 triệu đồng.

Đón xem chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 3, phát sóng vào lúc 20 giờ 30, thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm