Trà táo đỏ, phần 2, tập 38:

Võ Hiếu bị bắt cóc, Mỹ Kỳ nắm được thóp của Chiêu Dương

(PLO)-  Từng là cánh tay đắc lực trong những cuộc càn quét bọn tội phạm, đối thủ đáng gờm của cha con Duy Kha, Võ Hiếu giờ đây đã trở thành cá nằm trên thớt hứng chịu mọi cực hình man rợ nhất của kẻ thù.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sốt ruột khi chờ mãi không thấy Võ Hiếu về, điện thoại lại mất liên lạc một cách bất thường, bà Hiền bắt đầu lo lắng con trai gặp chuyện chẳng lành.

Trong khi đó, lợi dụng lúc không có bọn lính canh, Hiếu dò dẫm khám phá căn hầm bí mật nơi lão Kha đang giam giữ nhốt vô số tù nhân để phục vụ việc sản xuất ma túy. Chưa kịp điều nghiêng được gì, anh đã bị bọn đàn em lão Kha phát hiện tung tích, đánh đập dã man.

Cả nhà tìm tung tích của Võ Hiếu. Ảnh: SV

Cả nhà tìm tung tích của Võ Hiếu. Ảnh: SV

Vì thỏa thuận hợp tác với lão Kha nhằm triệt hạ tình địch, Mỹ Kỳ tìm gặp Trường Hận mua đứt thông tin bí mật liên quan đến những việc làm khuất tất chưa được phanh phui của Chiêu Dương trong quá khứ. Đặc biệt trong đó có cả việc cô đã giết chết Niên, anh trai cùng cha khác mẹ của Hận.

Mỹ Kỳ gặp Trường Hận mua thông tin của Chiêu Dương.

Mỹ Kỳ gặp Trường Hận mua thông tin của Chiêu Dương.

Nắm được thóp của tình địch Mỹ Kỳ sau đó tìm gặp Chiêu Dương lật tẩy những tội ác còn nằm trong vòng bí mật của cô.

Thay vì run sợ, người tình mới của lão Bàng lại cao giọng thách thức lại đối phương. Cô thậm chí còn manh nha lên kế hoạch cùng đại tỉ xóa sổ kẻ dám lật lại quá khứ những tưởng đã ngủ yên từ mười mấy năm trước.

Tuy nhiên, cuộc đáp trả phải tạm hoãn lại vì chuyến vận chuyển hàng vô cùng quan trọng vừa được ông trùm bí mật triển khai.

Mỹ Kỳ lấy quá khứ đe dọa Chiêu Dương.

Mỹ Kỳ lấy quá khứ đe dọa Chiêu Dương.

Trong khi đó, vì không còn đủ kiên nhẫn đợi tin bạn thân, Quý quyết định đến trụ sở công an trình báo vụ việc.

Anh nghi ngờ sự mất tích của Hiếu có liên quan đến ông Duy Kha. Bởi lẽ, lão chính là người duy nhất có mối hiềm khích sâu sắc với Hiếu cho đến thời điểm này.

Được tin báo, phía công an lập tức vào cuộc. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của họ cũng chỉ mò kim đáy bể khi kẻ thủ ác đã hoàn toàn làm chủ cuộc chơi…

Kỳ Quý báo công an vụ mất tích của Võ Hiếu.

Kỳ Quý báo công an vụ mất tích của Võ Hiếu.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện VN Trà táo đỏ phần 2, phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy, trên THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm