Vũ Cát Tường cùng cộng đồng trong dịch COVID-19 và hạn mặn

Dự án âm nhạc hướng đến cộng đồng mang tên Tomorrow đã chính thức được nhạc sĩ, ca sĩ Vũ Cát Tường trình làng đến khán giả vào ngày 6-4.

Tomorrow một ca khúc song ngữ của Vũ Cát Tường hợp tác cùng Benjamin James và Minh dành cho cộng đồng.

Vũ Cát Tường cho biết: “100% phí bản quyền (Royalties) thu được từ bài hát này trên các nền tảng trực tuyến trong thời gian diễn ra dự án Tomorrow, cộng với sự quyên góp của tất cả các bạn tại trang mạng chính thức của Vũ Cát Tường sẽ được trao trực tiếp cho các tổ chức uy tín ở tuyến đầu đang chiến đấu chống lại đại dịch COVID-19 và hạn mặn tại các tỉnh miền Tây.”

Ca khúc Tomorrow như lời nhắn gửi mọi người sống chậm lại để nhận ra những giá trị thực sự trong cuộc sống. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tomorrow là một ca khúc nói về những nỗi đau con người đang phải chịu đựng nhưng đồng thời cũng truyền đi tinh thần lạc quan, ước muốn về một ngày mai bình yên và tốt đẹp, mọi người không còn phải đối mặt với mất mát hay những ưu phiền.

"Ca khúc này được viết vào một ngày rất bình thường, khi Tường và các cộng sự đang chuẩn bị cho những sáng tác khác. Tường đến studio, nói với Benjamin James và Minh về ý tưởng dự án dành cho cộng đồng sau khi đọc rất nhiều thông tin về dịch bệnh và hạn mặn miền Tây.

Cứ thế, Tường cùng các cộng sự của mình viết phiên bản đầu tiên và trải qua nhiều lần chỉnh sửa, Tomorrow ra đời" - Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vũ Cát Tường lại kết hợp cùng Benjamin James và Minh trong ca khúc Tomorrow. Đây là hai tên tuổi từng góp phần tạo nên album song ngữ Inner Me của Vũ Cát Tường vào cuối năm 2019. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Phiên bản tiếng Việt của ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình, người đàn anh thân thiết của nữ ca sĩ, đảm nhận vai trò hòa âm phối khí.

Song song với việc ra mắt single song ngữ, Vũ Cát Tường cũng thông qua ca khúc này kêu gọi quyên góp hỗ trợ chống dịch COVID-19 và hạn mặn miền Tây. Theo đó, dự án Tomorrow sẽ kéo dài trong vòng 10 ngày (bắt đầu từ ngày 2 đến 12-4).

Toàn bộ lợi nhuận thu được từ ca khúc trong thời gian kể trên, cộng với số tiền quyên góp được tại đường link : https://vucattuongofficial.com/tomorrow sẽ được trao trực tiếp cho các tổ chức tuyến đầu đang chiến đấu với dịch bệnh COVID-19 cũng như các đơn vị hỗ trợ chống hạn mặn ở những tỉnh miền Tây.

Vũ Cát Tường hy vọng dự án lan tỏa những năng lượng tích cực giữa khó khăn do đại dịch COVID-19 và hạn mặn gây ra. 

"Tường hy vọng rằng khán giả sẽ cùng đồng hành với Tường trong dự án Tomorrow, để cùng nhau lan tỏa năng lượng tích cực và lạc quan, cũng như góp phần cho cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 và hạn mặn miền Tây" - Vũ Cát Tường nói thêm.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm