Vũ Cát Tường té trên sân khấu xuống đất trong liveshow

20 giờ 30 phút tối 15-12, liveshow Inner Me của ca sĩ Vũ Cát Tường bắt đầu diễn ra tại Nhà thi đấu quân khu 7.

Vũ Cát Tường trong phần trình diễn trước khi bị té.

Sau hai ca khúc, khi vừa trình diễn ca khúc Be a fool với những bước nhảy đầu tiên, có lẽ do chói đèn phía mép sân khấu nên Vũ Cát Tường đã té từ sân khấu xuống đất.

Mặt sân khấu cách đất khoảng gần 2 m. Vũ Cát Tường mất mấy phút để trấn tĩnh, trở lại sân khấu hát tiếp trong tình trạng loạng choạng.

Cú ngã bất ngờ từ sân khấu xuống đất khiến cô loạng choạng khi trở lại. 

Ngay sau khi kết thúc Be a fool, Vũ Cát Tường đã hỏi: “Tường điên, có lúc vui và cũng có lúc té sấp mặt, các bạn có yêu thương Tường không?”. 

Cả khán đài đồng thanh “không sao đâu, không sao đâu”.

Tiết mục tiếp theo của chương trình, Vũ Cát Tường đã "phiêu" trên xe con.

Liveshow Inner Me vẫn đang diễn ra, một liveshow như chính Vũ Cát Tường giới thiệu ban đầu: “Trong Inner Me mọi người sẽ thấy một Vũ Cát Tường gai góc, đầy hoài bão và cả những tổn thương”.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".