Vũ Cát Tường té trên sân khấu xuống đất trong liveshow

20 giờ 30 phút tối 15-12, liveshow Inner Me của ca sĩ Vũ Cát Tường bắt đầu diễn ra tại Nhà thi đấu quân khu 7.

Vũ Cát Tường té trên sân khấu xuống đất trong liveshow  ảnh 1
Vũ Cát Tường trong phần trình diễn trước khi bị té.

Sau hai ca khúc, khi vừa trình diễn ca khúc Be a fool với những bước nhảy đầu tiên, có lẽ do chói đèn phía mép sân khấu nên Vũ Cát Tường đã té từ sân khấu xuống đất.

Mặt sân khấu cách đất khoảng gần 2 m. Vũ Cát Tường mất mấy phút để trấn tĩnh, trở lại sân khấu hát tiếp trong tình trạng loạng choạng.

Vũ Cát Tường té trên sân khấu xuống đất trong liveshow  ảnh 2
Cú ngã bất ngờ từ sân khấu xuống đất khiến cô loạng choạng khi trở lại. 

Ngay sau khi kết thúc Be a fool, Vũ Cát Tường đã hỏi: “Tường điên, có lúc vui và cũng có lúc té sấp mặt, các bạn có yêu thương Tường không?”. 

Cả khán đài đồng thanh “không sao đâu, không sao đâu”.

Vũ Cát Tường té trên sân khấu xuống đất trong liveshow  ảnh 3
Tiết mục tiếp theo của chương trình, Vũ Cát Tường đã "phiêu" trên xe con.

Liveshow Inner Me vẫn đang diễn ra, một liveshow như chính Vũ Cát Tường giới thiệu ban đầu: “Trong Inner Me mọi người sẽ thấy một Vũ Cát Tường gai góc, đầy hoài bão và cả những tổn thương”.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
Dự án phim ngắn CJ mùa 3: Bền bỉ tạo đà cho điện ảnh Việt

Dự án phim ngắn CJ mùa 3: Bền bỉ tạo đà cho điện ảnh Việt

(PLO)-  Các tác phẩm xuất sắc của Dự án phim ngắn CJ mùa 3 đã được giới thiệu tới khán giả trong buổi lễ công chiếu và bế mạc. 5 phim ngắn xuất sắc nhất sẽ được gửi đi tranh tài tại các liên hoan phim (LHP) quốc tế uy tín trước khi trình chiếu rộng rãi đến khán giả.