Wenger: M.U vẫn có cơ hội vô địch Premier League

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, HLV Arsene Wenger của Arsenal khẳng định rằng hiện tại vẫn còn quá sớm để gạch tên Manchester United ra khỏi cuộc đua vô địch Premier League mùa bóng năm nay.

Wenger: M.U vẫn có cơ hội vô địch Premier League ảnh 1

Arsenal đang hơn M.U tới 9 điểm trên BXH, và trong khi đội bóng của HLV Wenger đã duy trì được vị trí số 1 trong khoảng thời gian khá dài thì M.U vẫn chỉ đứng ở vị trí thứ 8. Nhiều chuyên gia bóng đá cũng đã nhận định rằng cuộc đua vô địch năm nay sẽ diễn ra giữa Arsenal, Man City và Chelsea.

Tuy vậy, chiến lược gia người Pháp cho rằng việc gạch tên M.U ra khỏi cuộc đua vô địch năm nay là một sai lầm lớn.

“Các nhà cái có lý do riêng của họ, nhưng bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng họ chỉ nhìn vào bảng xếp hạng mà thôi,” ông Wenger nói. “Tôi tuyệt đối không gạch tên M.U ra khỏi cuộc đua vô địch năm nay, thời điểm này vẫn còn quá sớm và chưa ai có thể đưa ra một nhận định chính xác.”

Arsene Wenger cũng nói về cơ hội của Arsenal ở Premier League: “Nếu chúng tôi giữ được sự tập trung cao độ, chúng tôi sẽ có cơ hội. Nhưng điều quan trọng nhất là chơi thật tốt trong mọi trận đấu. Tôi không nghĩ tới điều gì xa xôi hơn thế."

Theo Hoài An (Bongdaso)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...