Nam thanh chết trong tư thế treo cổ ở rẫy chôm chôm
(PLO) - Ngày 19-11, Công an huyện Tân Phú (Đồng Nai) đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường và đang tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết của anh Ngô Hoàng Châu (25 tuổi, quê ở thôn Đa Kim, xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) tạm trú tại ấp 7, xã Phú Thịnh, huyện Tân Phú, Đồng Nai.

Trước đó, khoảng 6 giờ sáng (19-11), một người dân địa phương trong khi đi bắt rắn thì phát hiện thi thể của nam thanh niên đã chết trong tư thế treo cổ ở rẫy chôm chôm của nhà ông Văn Công Khiêm, ấp 7, xã Phú Thịnh – huyện Tân Phú nên trình báo cơ quan chức năng.

Nam thanh chết trong tư thế treo cổ ở rẫy chôm chôm - ảnh 1 

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường.

Nhận được tin báo Công an huyện Tân Phú có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Bước đầu thi thể nạn nhân được xác định là anh Ngô Hoàng Châu. Theo gia đình nạn nhân, anh Châu đi làm công nhân ở TP. Biên Hòa và có quen bạn gái, nhưng trong thời gian gần đây do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, nên tâm trạng của anh có dấu hiệu buồn chán. Được biết, gia đình anh Châu có 6 anh chị em, nhưng trước đó đã có 2 người tự tử gồm bố, và một người chị gái.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TIẾN DŨNG