Xe đạp: Lạc nước, “ba xe” đành bỏ phí

Mai Nguyễn Hưng, Trịnh Đức Tâm, Bùi Minh Thụy và Hồ Văn Phúc có đòn khai cuộc đường đèo dốc lên rất tốt khi luôn đạt thông số dẫn đầu. Tuy nhiên, khi vượt qua gần nửa chặng đường, Minh Thụy bỗng dưng bỏ cuộc với lý do chấn thương do ngày hôm trước bị ngã xe ở nội dung cá nhân tính giờ. Còn lại ba tay đua Việt Nam bền bỉ chinh phục đường đua khúc khuỷu dưới cơn mưa rát mặt. Cứ ngỡ vàng đã nằm trong túi đội xe đạp Việt Nam thì bất ngờ Hồ Văn Phúc bị căng cơ dẫn đến kiệt sức khi chỉ cách đích hơn 2 cây số. Từ vị trí đầu Nguyễn Hưng và Minh Thụy buộc phải vừa đạp vừa dìu đồng đội về đích với tốc độ 10 km/giờ đã không thể ngăn cản lần lượt các đối thủ Thái Lan, Indonesia, Philippines cán đích chấp nhận vị trí thứ tư.

Cũng cần biết trước đó trong cuộc họp kỹ thuật, các trợ lý chuyên gia Kuvkov đã phản ứng việc xếp Bùi Minh Thụy vào đội hình với lý do trước đó (ngày 17-11) Thụy đã thi đấu và chấn thương.

Lịch truyền hình trực tiếp trên VTV và VTC3 ngày 16-11

8 giờ 30 - 11 giờ: Rowing, chung kết điền kinh, bơi lội, quyền Anh, xe đạp, quần vợt (VTV3).

14 giờ - 17 giờ: Quần vợt, cầu lông, bóng chuyền trong nhà, bóng chuyền bãi biển, vật, pencak silat (VTV3, VTC3).

18 giờ - 21 giờ 30: Bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ (VTV2, VTC3).

ĐĂNG HUY

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
3 vấn đề của Ronaldo tại Al Nassr

3 vấn đề của Ronaldo tại Al Nassr

(PLO)- HLV Rudi Garcia đã vạch ra 3 vấn đề liên quan đến Cristiano Ronaldo tại Al Nassr khi ông không ngại đổ lỗi cho CR7 trong thất bại trước Al Ittihad ở siêu cúp Saudi Arabia.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.