(PLO)- Ngọc biết chị gái dính dáng đến ma túy nên đã lựa lời khuyên nhủ. Khi nghe chị nhờ giao giúp ma túy và tâm sự sẽ không buôn ma túy nữa vì có người đàn ông thương và lo cho hai mẹ con chị, Ngọc nghĩ lần này là lần cuối để chị “dừng lại” nên đồng ý.
(PLO)- Phiên xử vụ án ma túy được livestream trực tiếp trên các fanpage, được phát tới các thôn, làng qua hệ thống phát thanh để tuyên truyền, giáo dục pháp luật.
(PLO)- TAND TP Bắc Ninh mở phiên tòa xét xử lưu động vụ án chủ quán nướng Nhắng ép khách quỳ gối xin lỗi rồi phát livestream trên Facebook vì chê đồ ăn của quán có sán.
(PLO)- Trong bản luận tội của đại diện VKS đã đề nghị sáu án tử hình đối với các bị cáo vụ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị sát hại. Phía dưới hội trường dự tòa vỗ tay ầm ầm.
(PL)- Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, ngày 26-12, vụ án nữ sinh giao gà bị cưỡng bức rồi sát hại dã man sẽ được TAND tỉnh Điện Biên xét xử lưu động tại sân vận động TP Điện Biên Phủ.