Người vợ tử vong bất thường sau tiếng súng nổ
(PLO)-Sau tiếng súng nổ phát ra trong đêm khiến người dân giật mình và chạy đến nhà vợ chồng chị Vy thì phá hiện chị bị trúng đạn, đưa đi cấp cứu, nhưng không qua khỏi. 

Sáng nay (10-3), Cơ quan công an huyện Kỳ Anh đang phối hợp cùng Phòng Kỹ thuật hình sự và Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Hà Tĩnh, điều tra, làm rõ vụ việc chị Dương Thị Vy (33 tuổi, trú xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh) - tử vong sau tiếng súng nổ.

Tối 9-3, người dân nghe tiếng súng phát nổ từ nhà vợ chồng chị Vy. Người dân chạy đến nhà thì phát hiện chị Vy nằm bất động, cạnh chiếc súng tự chế. Do vậy, người dân cùng người thân đưa chị Vy đến BV Đa khoa huyện Kỳ Anh cấp cứu trong tình trạng bị đầu đạn găm vào ngực trái, nguy kịch.

Tại đây, các y, BS đã nỗ lực cấp cứu, nhưng do bị thương quá nặng, chị Vy đã tử vong.

Công an xã Kỳ Thượng cho biết, Công an huyện Kỳ Anh đã niêm phong tang vật khẩu súng và đã triệu tập anh Hoàng Văn Tư (chồng chị Vy) để phục vụ điều tra.

Được biết, vợ chồng anh Tư, chị Vy làm nông nghiệp, hoàn cảnh gia đình khó khăn, hai con còn nhỏ, con út chưa tròn một tuổi.

Đ.LAM