(PLO)- Mâu thuẫn tranh chấp đất đai, cha và 3 con trai bị một nhóm người chém trọng thương phải cấp cứu tại bệnh viện chợ Rẫy. Vụ việc đang được Công an huyện Thủ Thừa, Long An điều tra làm rõ.
(PLO)- Lần đầu tiên tham dự một kỳ SEA Games như một sự thay thế cho trung vệ Chương Thị Kiều còn dưỡng thương, Thúy Nga không may bị đau phải cấp cứu ở Campuchia và phải có người dìu lên bục nhận vàng cùng các đồng đội.
(PLO)- Bốn cán bộ ở Ban Chỉ huy Quân sự huyện Mường Lát vừa cứu sống một nữ sinh lớp 10 đuối nước trên sông Mã đoạn qua địa bàn thị trấn huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa.
(PLO)- Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cảnh báo phụ huynh dấu hiệu lừa đảo qua cuộc gọi, nhắn tin con, cháu bị tai nạn, đang cấp cứu, cần chuyển tiền gấp.
(PLO)- Trong hai ngày cuối tuần trên tuyến quốc lộ 1, đoạn qua địa phận huyện Bến Lức, Long An liên tiếp xảy ra 3 vụ tai nạn nghiêm trọng làm một người tử vong, 3 người bị thương nặng.
(PLO)- Cơ quan điều tra công an tỉnh Long An đã bắt tạm giam bảy thanh niên liên quan đến vụ đánh chết nam sinh lớp 11 trường Nguyễn Văn Rành, thành phố Tân An, Long An.
(PLO)- Mới đây, Sở TT&TT Đà Nẵng, Sở Y tế và TT cấp cứu đã ra mắt ứng dụng Hành trình số, giúp người dân có thể theo dõi đường đi của xe cấp cứu, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.
(PLO)- Nếu như trước đây các thai phụ mắc hội chứng HELLP nặng đều được chuyển tuyến trên thì nay Bệnh viện Vũng Tàu đã tiếp nhận và cấp cứu thành công.