1 người Hàn Quốc thuê biệt thự ở Thảo Điền tổ chức đánh bạc

Ngày 28-5, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM phối hợp cùng công an quận 2 lập hồ sơ, điều tra về sòng Poker trong biệt thự trên đường 42 (phường Thảo Điền, quận 2).

1 người Hàn Quốc thuê biệt thự ở Thảo Điền tổ chức đánh bạc ảnh 1
Ảnh minh họa

Khuya 26-5, trinh sát hình sự ập vào biệt thự này và bắt quả tang nhóm 14 người, trong đó có 4 người nước ngoài, đang sát phạt bằng hình thức đánh bài Poker.

Tại hiện trường, công an thu giữ hàng chục triệu đồng tiền mặt, phỉnh nhựa, ngoại tệ, thẻ thành viên Poker…

Sòng bạc do Park Han Seol đứng ra tổ chức. Thanh niên 29 tuổi người Hàn Quốc này đã thuê căn biệt thự từ tháng 5 đến nay với giá 5 ngàn USD/tháng.

Qua các mối quan hệ, nhiều đồng hương của Park Han Seol bị lôi kéo vào trò đỏ đen. Nhóm này tổ chức đánh bạc từ chiều đến sáng hôm sau, tiền xâu do Park Han Seol thu trực tiếp thu.

Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.