Cảnh sát vây sòng bạc giáp ranh 3 tỉnh, bắt 130 người

Chiều tối ngày 1-5, Công an tỉnh Đồng Nai đã triệt phá thành công sòng bạc quy mô lớn nhất từ trước tới nay tại khu vực gáp ranh giữa tỉnh Đồng Nai với Bình Thuận và Lâm Đồng, bắt giữ 130 người. 

Địa điểm sòng bạc nằm trên địa phận thuộc thôn 10 (xã ĐaKai, huyện Đức Linh, Bình Thuận). Đây là khu vực địa hình phức tạp, có đồi dốc ít người qua lại, cây cối um tùm.

Công an vây bắt 130 người tại sòng bạc trong rừng. 

Để triệt phá sòng bạc, hàng trăm cảnh sát bao vây khu vực, chốt chặn kịp thời khống chế được trên 130 người. Sòng bạc chủ yếu hoạt động lắc tài xỉu.

Tại hiện trường lực lượng công an Đồng Nai đã thu giữ hàng trăm triệu đồng, nhiều ô tô, xe máy các loại cùng nhiều tang vật khác bị .

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai, tụ điểm này đã được hình thành trong thời gian khá dài. Để đối phó với lực lượng chức năng, họ luôn thay đổi địa điểm ở khu vực giáp ranh giữa 3 tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận và Lâm Đồng nên Công an tỉnh Đồng Nai đã lập chuyên án để đấu tranh.

Có khoảng 20 người đứng ra tổ chức chuyên thuê xe ôm làm phương tiện di chuyển tới địa điểm đã được hẹn trước. Sau đó cắt cử nhiều người cảnh giới ở nhiều khu vực nhằm theo dõi sự xuất hiện của lực lượng chức năng. 

Vụ án đang được Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Công an tỉnh Bình Thuận mở rộng điều tra.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm