2Can thừa nhận dùng nhạc Karik để bơm thêm mood

0:00 / 0:00
0:00

Tập 5 chương trình Cypher Call là các chàng rapper giàu năng lượng: 2Can, Xám, Công Hòa, MC WIZ và Ferbient. Năm chàng trai còn chiếm được cảm tình bằng nguồn năng lượng cũng như cá tính âm nhạc riêng trong mỗi lần trình diễn.

2Can thừa nhận dùng nhạc Karik để bơm thêm mood ảnh 1

Các Rapper xuất hiện tại chương trình. Ảnh: CTCC

Mỗi chàng rapper mỗi màu sắc âm nhạc riêng biệt, họ đã sớm khẳng định tài năng qua nhiều sản phẩm từng khuấy đảo mạng xã hội, và tại lần hội ngộ này ở Cypher Call tập 5. Họ sẽ khiến các fan đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi bật mí nhiều điều thú vị.

Ngoài ra, những tính cách hiếm bao giờ bọc lộ trước ống kính cũng sẽ được hé lộ.

2Can thừa nhận dùng nhạc Karik để bơm thêm mood ảnh 2

Rapper Xám.

Tình huống cười ra nước mắt xảy ra khi cả năm nhận được yêu cầu:“Hãy giới thiệu cho khán giả nghe một bài rap nên nghe. Bài nào mà tại thời điểm này mình hay nghe nhất” .

Cứ tưởng rằng đây là câu hỏi siêu dễ dàng cho cả năm chàng rapper nhưng Forbident lại rơi vào tình huống muối mặt khi trả lời rằng:“Dạo này em bị thích nghe bài 10.000 năm của Đen Vâu ạ!”.

2Can thừa nhận dùng nhạc Karik để bơm thêm mood ảnh 3

Rapper Forbident.

Trong khi anh chàng Forbident còn chưa nhận thức ra có gì đó sai sai trong câu trả lời của mình thì 2Can lập tức lên tiếng: “Ủa, hai triệu năm của Đen Vâu, còn 10.000 năm của PC mà em”.

Trong khi cả đám được dịp cười ra nước mắt vì sự cố nhầm lẫn của Forbident thì anh chàng lại được một phen toát cả mồ hôi trước người hâm mộ và đoàn anh em.

Về phần 2Can, anh cho rằng: “Em là fan hâm mộ của rất nhiều bài nhạc hay nhưng nếu mà ở thời điểm này, em muốn mọi người hãy nghe bài 'Đừng Lùi Bước' của Karik. Nghe bài đó đi anh em cho nó năng lượng, hừng lên!”.

2Can thừa nhận dùng nhạc Karik để bơm thêm mood ảnh 4

Rapper 2Can.

Tại màn freestyle yêu cầu rap về việc “Nếu như mình phát hiện bạn thân mình cũng đang cruscùng một người với mình thì mình sẽ rap gì? Nhường hay hay cạnh tranh với người đó”.

không cần đắn đo suy nghĩ, 2Can lập tức trả lời nhường khiến nhiều người phải bất ngờ trước sự quả quyết của anh chàng.

Chưa dừng lại đó, tại tập 5, các fan sẽ được tha hồ nghe 2Can, Xám, Công Hòa, MC WIZ và Ferbient bắn rap thông qua màn đọ tài freestyle cực gay cấn. Đây hứa hẹn đây sẽ là một trận tranh hùng bất phân thắng bại khiến các rap fan phải nghẹt thở dõi  theo.

2Can thừa nhận dùng nhạc Karik để bơm thêm mood ảnh 5

Rapper Wiz.

Như một món quà gửi đến fan, bộ 5 rapper: 2Can, Xám, Công Hòa, MC WIZ và Ferbient còn mang đến tập 5 màn Cypher vô cùng đặc sắc mang tên BCTM Cypher.

 Teaser chương trình. Ảnh: CTCC

Cypher Call  tập 5 được phát lúc 21 giờ 30 tối nay, 5-9 trên kênh YouTube Vie Channel

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?