4 giả thuyết về của đấu sĩ mới toanh trong Mortal Kombat

Cùng tìm hiểu xem “cơn gió lạ” này có thể là ai cùng hàng loạt giả thuyết mà fan đặt ra.

Cole Young thực ra là Sub-Zero

Với những ai chưa biết Sub-Zero là giáo chủ của tộc Lin Kuei – một tộc ninja quy tụ những nhân tài kiệt xuất cùng hành tung bí ẩn.

Khả năng đầu tiên là Mortal Kombat đang che giấu thân thế thực sự của Cole, vốn chính là một Sub-Zero thứ hai.

Fan cho rằng Cole Young là em trai của Bi-Han. Ảnh: PHP

Trailer của bộ phim cho thấy mối thù truyền kiếp giữa Sub-Zero (Joe Taslim) và Scorpio (Hiroyuki Sanada). Nhân vật Sub-Zero của Joe không ai khác chính là Bi-Han, người mà sau này đã chết và được hồi sinh trở thành Noob Saibot.

Giả thuyết mà fan đặt ra là Cole Young chính là em trai của Bi-Han, Kuai Liang. Young sẽ kế nhiệm vai trò Sub-Zero sau khi Scorpio kết liễu Bi-Han.

Cole Young là Johnny Cage

Johnny Cage là một trong bảy nhân vật đầu tiên xuất hiện từ bản Mortal Kombat đầu tiên cách đây gần 30 năm. Lấy cảm hứng từ diễn viên Jean-Claude Van Damme, Cage có chất tưng tửng nghệ sĩ trong khi lại cực kỳ bạo lực.

Cole Young có thể là Johnny Cage - một trong bảy nhân vật đầu tiên xuất hiện từ bản Mortal Kombat đầu tiên.

Dù ê-kíp từng giải thích họ không muốn để một nhân vật da trắng làm chủ câu chuyện mang hơi thở châu Á, không có gì ngăn cản họ làm mới bằng diễn viên gốc Á cùng tuyến truyện hợp lý hơn thay vì một Johnny Cage kiêu ngạo như chúng ta vẫn thường thấy trên game.

Kế nhiệm của Sporpion

Một trong những giả thuyết khác mà fan đặt ra chính là Cole Young có thể trở thành Scorpion tiếp theo.

Liệu Cole Young có phải là Scorpion tiếp theo?

Trong bản nguyên tác, Scorpion có năng lực triệu hồi lửa địa ngục. Vết bớt hình rồng trên cơ thể của Young có thể dùng để lý giải mối liên hệ giữa anh và nhân vật do Sanada thủ vai.

Biết đâu, bộ phim sẽ “set kèo” để Scorpion bị Bi-Han giết chết, là tiền đề cho Cole Young kế tục nhân vật và đối đầu với Sub-Zero.

Cole Young chính là… Cole Young mà thôi

Khả năng cuối cùng tính đến việc Mortal Kombat không cố gắng áp đặt nhân vật sẵn có nào cho Cole Young cả mà đưa đến đấu sĩ hoàn toàn mới cho phần phim lần này.

Code Young sẽ là một nhân vật hoàn toàn mới mà Mortal Kombat mang đến.

Nghe qua có vẻ bất thường nhưng một nhân tố mới có thể trở thành tác nhân hoàn hảo cho một bộ phim quy tụ toàn các danh tài quen mặt.

Bằng cách để Cole Young tìm hiểu về lai lịch vết bớt rồng, cũng như tiềm lực sức mạnh bản thân, Mortal Kombat có thể kể một câu chuyện cực kỳ khác biệt so với mọi bản chuyển thể khác từng thực hiện.

Trailer bộ phim Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử. Nguồn: Youtube

Mortal Kombat: Cuộc chiến sinh tử - khởi chiếu từ ngày 9-4 với các định dạng 2D và IMAX 2D.


Đừng bỏ lỡ

 Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

(PLO)- Đối với nhiều người trong chúng ta, một cốc bia lạnh sau một ngày làm việc dài hoặc trong một buổi tụ tập bình thường với bạn bè là một nghi thức thú vị. Nhưng điều gì thực sự xảy ra với cơ thể nếu bạn biến việc uống bia thành thói quen hàng ngày?

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

(PLO)- Trà quế giàu chất chống oxy hóa, nó giúp chống lại stress oxy hóa và điều chỉnh lượng đường trong máu. Với đặc tính chống viêm, nó cũng giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân,...

Đọc thêm