'7 nụ cười xuân' mùa 5 trở lại với nhiều pha hài hước, khó đỡ

Hoa hậu Khánh Vân là khách mời mở đầu mùa mới nhưng không may mắn như lần tham gia trước, cô về đội "ông chú" Tiến Luật và "thần đồng gameshow" Thúy Ngân.

Tập 1 mùa 5 chương trình "7 nụ cười xuân" với khách mời là Hoa hậu Khánh Vân. Ảnh: ĐT

Sở hữu chiều cao, nhan sắc và kinh nghiệm nhưng "thần may mắn không độ". Ngay trò chơi đầu tiên mang tên "Đưa đẩy" Thúy Ngân đã bị ngã chỏng vó, "ăn bột" no nê vì sự hậu đậu, vụng về của đồng đội.

Tiến Luật cũng không thoát khỏi tình cảnh éo le khi nhờ hai em gái chung đội mà hết ngã khỏi đường ray đến lăn vào thau bột.  

"7 nụ cười xuân" mang đến tràng cười sảng khoái cho khán giả. 

Vừa có sức mạnh từ Trương Thế Vinh, vừa có sự lươn lẹo, mưu lược từ Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc nắm chắc ưu thế giành chiến thắng so với đội đối thủ oan gia "ông chú".

"7 nụ cười xuân" lên sóng tối qua với nhiều pha hài hước, khó đỡ từ dàn cast.

Để chắc chắn chiến thắng cuối cùng, Lan Ngọc lại giở chiêu lươn lẹo, "chơi gian" với khách mời. Nhưng sự gian dối của cô nàng nhanh chóng bị "ông chú" oan gia bắt bài. Sự cà khịa, đấu tố, chặt chém nhau của cặp đôi Lan Ngọc - Tiến Luật mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. 

Chung đội với Thúy Ngân và Khánh Vân, Tiến Luật được kỳ vọng là nhân tố gánh team trong trò chơi trí tuệ, đòi hỏi kiến thức khoa học, xã hội. Thế nhưng, câu hỏi đơn thuần về bài hát thiếu nhi quốc dân "Con cò be bé", cả đội đã đưa ra đáp án sai và ngã nhào trong thử thách “Ngã vào hư vô”.

Thúy Ngân khiến cả dàn cast rối não, hoang mang, ngơ ngác với vốn kiến thức "đậu 3 trường đại học"

Thúy Ngân chính là người cần đưa ra đáp án đúng ở câu hỏi tiếp theo để cứu đồng đội, nhưng sự ngô nghê của Hoa hậu Cai Lậy trong câu hỏi về thú mỏ vịt đẻ con hay đẻ trứng đã khiến cho cả dàn cast rối não, bất lực và hoang mang. Sự hài hước, vui nhộn và lầy lội của các Nụ mang đến cho khán giả những trận cười không ngừng nghỉ. 

7 nụ cười xuân phát sóng vào lúc 21g tối thứ hai hàng tuần trên HTV7.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm