Á hậu Phương Nga chinh phục gần 400 triệu tại Tường lửa

Á hậu Phương Nga đã có dịp quay trở lại gameshow Tường lửa với mục đích phục thù vì lần chơi trước đã vụt mất một tỷ trong phút chốc.

Cô nàng gây ấn tượng với khán giả không chỉ bằng ngoại hình xinh đẹp mà còn sự thông minh khi vượt qua nhiều câu hỏi với đáp án đúng.

Đồng hành cùng cô lần này chính là Á hậu Hoàng Thùy, cả hai có chiều cao khủng đã dìm hàng MC Trường Giang hoàn toàn.

Á hậu Phương Nga và Hoàng Thùy cùng MC Trường Giang. Ảnh: SV

Chia sẻ với chương trình, Phương Nga cùng bạn chơi của cô đang ấp ủ một dự án nhân ái.

Việc tham gia chương trình lần này có thể mang được tiền thưởng về giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Ở vòng chơi đầu tiên, Phương Nga và đồng đội tuy có có chút bất đồng nhưng vẫn may mắn vượt qua nhiều câu hỏi liên tiếp và đạt đến con số 67 triệu.

Số tiền kỷ lục khiến cả Trường Giang cũng phải thốt lên rằng: “Mùa này chưa cặp nào đạt được con số cao như vậy”. Thế nhưng việc sai ngay câu cuối đã làm cả hai vụt mất 12 triệu.

Khác với lần trước, lần này Phương Nga chọn bước vào phòng băng để trải nghiệm cảm giác của đàn chị Đỗ Mỹ Linh khi chơi cùng cô ở mùa trước.

Ngồi một mình trong phòng kín cũng không gây áp lực nhiều đến nàng Á hậu. Sau hai vòng chơi kế tiếp, người đẹp đã trả lời được tổng cộng ba câu hỏi trong đó có một câu mà Phương Nga vô cùng chắc chắn nhờ vào sự tìm hiểu kỹ lưỡng của mình về Đèo Ô Quy Hồ.

Trong khi đó bên ngoài con số hàng trăm triệu lên xuống liên tục khiến khán giả vô cùng thót tim, con số cuối cùng mà cả hai đạt được đã cán mốc hơn 390 triệu đồng.

Trước đó Phương Nga đã được Hoàng Thuỳ dặn dò dù có thế nào đi chăng nữa thì trong phòng băng vẫn phải xé hợp đồng.

Tuy nhiên để bảo đảm không bị về trắng tay, nàng hậu Phương Nga vẫn quyết định ký vào hợp đồng với số tiền thương đàm phán là hơn 112 triệu.

Khi ra ngoài sân khấu, Phương Nga còn bị đàn chị Hoàng Thuỳ lừa rằng đã thắng được ba tỷ khiến cô nàng tưởng thật.

Trailer Tường lửa tập 5: Á Hậu Phương Nga "phục thù" giải thưởng 3 tỷ cùng á hậu Hoàng Thùy? Nguồn:  AquaBlue/VTV3/ Youtube

Phương Nga có chút hụt hẫng sau khi nghe số tiền thực nhận chỉ bằng một phần ba số tiền mà cả hai thắng được nhưng nàng á hậu vô cùng hài lòng.

Chương trình Tường Lửa mùa 2 phát sóng lúc 20h30, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 và 22 giờ trên kênh YouTube Tường Lửa - The Wall Viet Nam.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.