Từ khóa:

#AFC Cup
Tìm thấy 81 kết quả
Đông Nam Á sửa lịch đấu theo FIFA

Đông Nam Á sửa lịch đấu theo FIFA

(PLO)- AFC vừa gửi đi thông báo đến cấp CLB của tất cả quốc gia thành viên về việc sửa đổi lịch hai giải đấu cấp CLB là AFC Champions League và AFC Cup như hai giải đấu châu Âu UEFA Champions League và Europa League.
Phnom Penh Crown cửa đâu đá với Viettel!

Phnom Penh Crown cửa đâu đá với Viettel!

(PLO)-  Lượt trận thứ hai bảng I, AFC Cup 2022 trên sân Thống Nhất ngày 27-6 sẽ diễn ra hai trận Viettel - Phnom Penh Crown (Campuchia) lúc 17 giờ và Hougang Utd (Singapore) - Young Elephants (Lào) lúc 21 giờ.
Bảng H AFC Cup an ninh như… World Cup

Bảng H AFC Cup an ninh như… World Cup

(PLO)- Tân binh Kuala Lumpur City FC nằm ở bảng H (chỉ ba đội), được đá tập trung trên sân nhà cùng tên cùng các đội PSM Makassar (Indonesia), Tampines Rovers (Singapore).
Sài Gòn FC mất quyền dự AFC Cup dù đã có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng.

Chính thức hủy AFC Cup vì dịch COVID-19

(PLO)- Ngày 7-7, LĐBĐ châu Á (AFC) đã quyết định hủy tất cả trận đấu AFC Cup 2021 khu vực Đông Nam Á gồm các bảng đấu G, H, I, trong đó có sự góp mặt của hai đại diện Việt Nam là Sài Gòn FC và Hà Nội.
Cầu thủ Sài Gòn FC tiêm vaccine ngừa COVID-19 chờ sang Singapore thi đấu nhưng đảo quốc này lại mới bùng phát dịch.

Đông Nam Á ngổn ngang AFC Cup và Champions League

(PLO)- Hai giải cúp châu Á năm 2021, bóng đá Việt Nam có ba CLB tham dự gồm Viettel (Champions League) và Hà Nội, Sài Gòn (AFC Cup), tuy nhiên tình hình dịch bệnh COVID-19 khiến các giải châu Á trên đang có nguy cơ chuyển hướng.
Thầy trò HLV Trương Việt Hoàng sẽ rất khó khăn khi ở bảng F cùng đương kim vô địch Ulsan Hyundai và thầy trò Dusit.

Dusit đối đầu Trương Việt Hoàng

(PLO)- Chưa bao giờ bóng đá Việt Nam lại quan tâm đến các cúp châu Á dành cho các CLB khi năm nay có ba đại diện đều rất chú tâm giải quốc tế là Viettel, Hà Nội và Sài Gòn.