AFC Cup 2022:

Viettel và ‘kèo thơm’ ở bảng I

Mùa năm ngoái nhà vô địch V-League Viettel đá Champions League và bị loại ngay sau vòng bảng khi đá tập trung tại Thái Lan.

Mùa giải châu lục 2022 này, Viettel đá AFC Cup và rơi vào I cùng với những đội “kèo thơm” như Hougang Utd (Singapore), Phnom Penh Crown FC (Campuchia) và Hantharwady Utd (Myanmar).

Viettel và ‘kèo thơm’ ở bảng I ảnh 1
Viettel ở bảng I (AFC đã ghi nhầm khi thêm từ City).   Ảnh: AFC

V-League 2021 hủy sau khi kết thúc giai đoại 1, theo đó HA Gia Lai vô địch và Viettel á quân trước khi VPF quyết định hủy giải nội địa 2021 do dịch bệnh COVID-19 hoành hành.

Và HA Gia Lai đã đại diện VN dự Champions League, thầy trò HLV Kiatisak rơi vào bảng H cùng hai đối thủ cực mạnh là Jeonbuk Hyundai Motors của Hàn Quốc và Yokomaha Marinos của Nhật và một đại diện của các cặp đấu Play off đến từ Úc, Trung Quốc và Philippines.

Còn Viettel năm ngoái đá Champions League, năm nay xuống đá AFC Cup trong một bảng đấu mà thầy trò HLV Trương Việt Hoàng rất dễ nhất bảng.

HLV Polking 'chết' vì nhát

HLV Polking 'chết' vì nhát

(PLO)- HLV Poking đã từ bỏ lối chơi tấn công làm nên 15 bàn thắng của U-23 Thái Lan tại SEA Games để rồi thua Việt Nam trong trận chung kết.