Bùng phát dịch ngay tại sân bay Changi, CLB Sài Gòn có lo?

Báo Straits Times của Singapore đưa tin sáng 14-5, sân bay quốc tế sầm uất của Singapore đã bùng phát dịch COVID-19 với 46 ca lây nhiễm. Giải Cầu lông Singapore mở rộng cũng là vòng loại Olympic Tokyo hoãn vô thời hạn.

Ổ dịch mới bùng phát ngay tại cửa ngỏ quốc tế vào đảo quốc Singapore với 46 ca nhiễm COVID-19.

Ngoài ra, bệnh viện lớn thứ hai của Singapore là Tan Tock Seng cũng đang bùng phát ổ dịch với 44 ca nhiễm.

Bùng phát dịch ngay tại sân bay Changi, CLB Sài Gòn có lo? ảnh 1
Sân bay Changi thuộc hàng sầm uất nhất châu Á đang bùng phát dịch với 46 ca nhiễm và 19 nhân viên bị lây nhiễm.  Ảnh: Straits Times

Bên cạnh đó ngành chức năng đã xác định có 19 ca lây nhiễm hầu hết là những công nhân làm việc trong sân bay Changi, đó là số người dễ xác định, còn hành khách những chuyến bay đặc biệt quốc tế hầu hết dùng hộ chiếu vaccine chưa xác định được.

Vòng loại AFC Cup bảng H, nơi có CLB Sài Gòn thi đấu sẽ diễn ra vào cuối tháng 6, đá tập trung tại sân quốc gia Singapore. Tuy nhiên tình hình dịch bệnh COVID-19 ở Singapore đang có dấu hiệu bùng phát mạnh và chưa truy vết được các nhóm người F1, F2,... nên tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. Ổ dịch nằm tại sân bay và bệnh viện thì tính phức tạp của nó cực cao.

Giải Cầu lông Singapore mở rộng dự kiến diễn ra ngày 1 đến ngày 6-6 cũng là vòng loại Olympic Tokyo đã bị hoãn vô thời hạn.

Trước đó vài ngày giải Cầu lông Malaysia mở rộng cũng là vòng loại Olympic cũng bị hủy vì dịch bệnh bùng phát.

Ronaldo chọc tức Ten Hag

Ronaldo chọc tức Ten Hag

(PLO)- HLV mới của Manchester United, ông Erik ten Hag gọi hành động của Ronaldo là “không thể chấp nhận được” vì sự kiên nhẫn của ông đang hao mòn, sau khi ngôi sao người Bồ Đào Nha trở lại.
Man United và Ronaldo bị ghét nhiều nhất

Man United và Ronaldo bị ghét nhiều nhất

(PLO)- Bảy trong số 10 cầu thủ ở Premier League bị lạm dụng trên Twitter, trong đó Cristiano Ronaldo là đối tượng bị ghét nhiều nhất và hơn 2/3 các ngôi sao Premier League đã phải hứng chịu những tin nhắn lăng mạ.