Clip cô gái bị nhóm thanh niên đánh đập ngay tại căn hộ của mình

Công an xã Cự Khê (Thanh Oai, Hà Nội) đang phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh, làm rõ một vụ việc gây mất trật tự xảy ra tại khu đô thị Thanh Hà.

Theo đó, khuya 23-6, một nhóm người gồm 7 nam và 2 nữ tìm đến căn hộ của một cô gái tại tầng 4, tòa nhà HH03A, khu đô thị Thanh Hà.

Tại đây, một nam thanh niên gõ cửa căn hộ, số còn lại đứng ở hành lang. Khi chị T. mở cửa thì ba thanh niên liền ập vào nhà.

Một lúc sau, khi chị T. vừa đi ra hành lang thì bị hai phụ nữ túm tóc, đánh vào mặt. Một nam thanh niên áo trắng, quần đen cũng lao vào đấm đá.

9 thanh niên tìm đến nhà đánh đập một cô gái - ảnh 1
Nhóm thanh niên túm tóc, đấm đá liên tiếp vào người cô gái. Ảnh cắt từ clip

Nghe tiếng ồn ào, chửi bới, hai người dân sinh sống ở căn hộ bên cạnh chạy ra xem có chuyện gì thì liền bị nam thanh niên áo trắng rượt đuổi và đạp vào cửa, dọa nạt.

Trao đổi về vụ việc, một số cư dân cho biết dù các đối tượng kéo tới rất đông, gây ồn áo mất trật tự nhưng không thấy bảo vệ tòa nhà can thiệp, khiến họ vô cùng lo lắng.

"Người phụ nữ sau đó bị nhóm người khống chế, kéo xuống sân chung cư và tiếp tục đánh đập rất dã man. Sự việc khiến chúng tôi rất bất an trước tình hình an ninh của tòa nhà ", một cư dân cho hay.

Trong khi đó, nói về nguyên nhân bị hành hung, chị T. cho biết do mâu thuẫn trong chuyện làm ăn. Nhóm thanh niên đánh đập khiến chị bị bầm tím khắp cơ thể.