Băng trộm thủ súng, lái ô tô tải đi trộm

LÊ ÁNH
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 11/3/2020 - 09:41

(PLO)- Khi bị truy đuổi, băng trộm hung hãn chống trả rồi bỏ chạy 6 km. Hai trong số 6 nghi phạm là Nguyễn Văn Chương, Lê Hùng Dương bị bắt sau đó.

Ngày 11-3, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang tạm giữ hai người về hành vi trộm cắp tài sản và tiếp tục truy bắt những thành viên còn lại của băng trộm táo tợn này.

Băng trộm thủ súng, lái ô tô tải đi trộm - ảnh 1
Súng và nhiều hung khí thu giữ khi bắt giữ hai tên trộm. Ảnh: KD

Trước đó một ngày, lực lượng Công an tỉnh Bình Phước phối hợp cùng đội "hiệp sĩ" Lâm Bá Định phát hiện hai người đi trên xe tải, bốn người đi trên hai xe máy đang đột nhập vào một nhà người dân trên địa bàn xã Phú Trung (huyện Phú Riềng) trộm cắp tài sản nên tổ chức vây bắt. Băng trộm đã hung hãn chống trả rồi lên xe bỏ chạy.

Truy đuổi gần 6 km, lực lượng chức năng áp sát và khống chế được hai người trên xe tải.

Khám xét nhanh, công an phát hiện và thu giữ trên xe này nhiều dao nhọn, xích gắn ổ khóa, một khẩu súng quân dụng, 14 viên đạn và nhiều tài sản trộm cắp.

Hai người bị bắt khai tên Lê Hùng Dương, Nguyễn Văn Chương (41 và 42 tuổi, đều có tiền án, tiền sự).

LÊ ÁNH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM