Bắt kẻ sát hại vợ, truy sát bố mẹ vợ rồi tự tử

ĐẶNG TRUNG
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 4/2/2020 - 16:38

(PLO)- Một người đàn ông đã ra tay sát hại vợ, sau đó tiếp tục dùng dao truy sát bố mẹ vợ rồi tử tử nhưng bất thành.

Chiều nay (4-2), nguồn tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra lệnh bắt tạm giam Bùi Văn Cường (33 tuổi, ngụ ở huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) về tội giết người.

Theo đó, do mâu thuẫn trong đời sống nên tối 3-2, Bùi Văn Cường đã dùng dao nhọn đâm chết vợ mình là chị Bùi Thị Thư (27 tuổi).

Sau đó, Cường tiếp tục dùng dao đâm gây thương tích ông Bùi Văn Đồng (56 tuổi - bố vợ Cường) và bà Nguyễn Thị Hiên (56 tuổi - mẹ vợ Cường, cùng ngụ huyện Thạch Thành, Thanh Hóa).

Sau khi giết vợ, gây thương tích cho bố, mẹ vợ, Cường đã dùng dao tự đâm vào bụng, định tự sát nhưng không thành.

Khi phát hiện sự việc, các nạn nhân Bùi Văn Đồng và Nguyễn Thị Hiền được đưa đi cấp cứu tại BV đa khoa Thạch Thành. Riêng Bùi Văn Cường được mổ cấp cứu, cắt một phần lá gan do bị đâm trúng, hiện đã tỉnh táo.

Cũng theo nguồn tin, trong ngày 4-2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa sẽ khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam với Cường.

ĐẶNG TRUNG

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng đề nghị lãnh đạo Cần Thơ mạnh mẽ hơn nữa

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính gợi ý chính quyền Cần Thơ phải truyền cảm hứng cho mọi người dân tham gia vào công cuộc xây dựng, trước mắt là xây dựng thôn xã, quận huyện của mình giàu đẹp và muốn vậy thì phải có quy hoạch tốt mới có dự án tốt, từ đó có nhà đầu tư tốt.