Ngày 27-8, Công an TP Cần Thơ đang điều tra vụ một cô gái 19 tuổi tử vong với vết cắt trên cổ, cạnh đó một thanh niên nghi uống thuốc trừ sâu tự tử.

Bỏ xác bạn gái trên ô tô, thanh niên bước ra với mùi thuốc sâu - ảnh 1
Cô gái trẻ được phát hiện đã tử vong với vết cắt ở cổ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ chiều 25-8, trên tuyến đường khu dân cư giáp ranh Trung tâm hành chính huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ, người dân phát hiện ĐCC (27 tuổi, ngụ huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) từ trên xe bảy chỗ bước xuống có dấu hiệu lạng choạng, sùi bọt mép, mùi thuốc trừ sâu nồng nặc. Bên trong xe còn có TTGM (19 tuổi) đã chết, trên cổ có vết cắt.

Sự việc ngay lập tức được trình báo công an và thanh niên được đưa đi cấp cứu.

Theo cha M., trước đây có nghe con gái nói chuyện quen với C. nhưng ông không đồng ý mối quan hệ này. Để cắt đứt quan hệ, gia đình cho M. đi học nghề và làm việc với người anh ở tỉnh Đồng Nai, đến nay đã hai năm.

Vào sáng hôm xảy ra vụ việc, M. nói với người anh là đi ra ngoài có việc nhưng không thấy về và không liên lạc được. Đến chiều tối cùng ngày, gia đình mới hay tin M. đã tử vong ở Vĩnh Thạnh.

Gia đình M. cũng cho biết thêm công an đã thu giữ trong xe một vỏ chai thuốc trừ sâu, một chai còn nguyên và một con dao.

Được biết C. làm lái xe dịch vụ, chiếc xe trên là do C. thuê.