CSGT trả lại tiền cho người dân đánh rơi ở quốc lộ 1A
(PLO)- Trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra, Trạm CSGT Tuy Phước (PC67, Công an tỉnh Bình Định) đã nhặt một cọc tiền 8,5 triệu đồng. Sau đó, tổ công tác đã thông báo để trả lại cho người dân.

Vào khoảng 8 giờ sáng nay (4-4), trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại Km 1218+500 m, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn thị trấn Diêu Trì (huyện Tuy Phước, Bình Định), tổ tuần tra kiểm soát của Trạm CSGT Tuy Phước (PC67, Công an tỉnh Bình Định) do Đại úy Đỗ Thanh Triêm làm tổ trưởng đã phát hiện một cọc tiền bị ai đó đánh rơi trên đường.

CSGT trả lại tiền cho người dân đánh rơi ở quốc lộ 1A - ảnh 1
Đại úy Đỗ Thanh Triêm trao lại số tiền anh Mạnh bị đánh rơi (Ảnh CSGT Tuy Phước cung cấp)

Ngay sau đó, tổ công tác đã xin ý kiến của Ban Chỉ huy trạm cùng lãnh đạo phòng và khẩn trương rà soát, thông báo cho người đi đường cùng nhân dân hai bên đường biết để trả lại. Sau đó với sự chứng kiến của người dân, tổ công tác đã mở cọc tiền ra và đếm được 8,5 triệu đồng.

Đến khoảng 9 giờ 15 phút cùng ngày, thì anh Lê Văn Mạnh (45 tuổi, ở số nhà 563 đường Trần Phú, thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước) đến trình báo mình là chủ nhân của số tiền nói trên.

Qua xác minh, tổ công tác của Trạm CSGT Tuy Phước đã mời anh Lê Văn Mạnh về đơn vị làm việc và trao trả lại số tiền mà anh Mạnh đã đánh rơi.

LỘC THU