Cướp tiệm vàng giữa ban ngày
(PL)- Khoảng 15 giờ 30 ngày 19-5, một vụ cướp táo bạo xảy ra tại tiệm vàng Năm Tiến (lô E21, Trung tâm Thương mại xã Kim Long, huyện Châu Đức, Bà Rịa-Vũng Tàu).

Theo lời kể của chủ tiệm Nguyễn Thị Lành, một thanh niên chừng trên 30 tuổi vào tiệm hỏi mua bộ nữ trang để cưới vợ. Sau khi xem nhiều dây chuyền, lắc, nhẫn, người này bỏ đi.

Khoảng 10 phút sau, người này quay lại xem tiếp. Thanh niên này đề nghị mang thử sợi dây chuyền lớn nhất. Lúc bà Lành quay sang trao đổi với hai vợ chồng khác đến mua hàng thì người thanh niên kia dùng một cây sắt nhọn đâm bể tủ kiếng rồi quơ hàng chục chiếc lắc vàng 24 K. Tên cướp chạy ra xe, nổ máy trốn mất. Bà Lành vừa chạy theo vừa hô cướp nhưng lúc này khu trung tâm thương mại khá vắng nên không có ai đuổi theo. Theo ước tính của bà Lành, số vàng bị mất khoảng gần 20 chiếc lắc, tương đương hơn sáu lượng vàng. Khi đối tượng bỏ chạy có rơi lại một chiếc lắc.

Anh Nguyễn Đức Bằng, thợ sửa đồng hồ ở cách đó, cho biết đối tượng không đội mũ bảo hiểm, cao khoảng 1,65 m, đi xe Dream Trung Quốc, chạy về hướng lô cao su để ra quốc lộ 56.

D.LINH