Đêm nay miền Bắc trở lạnh

Thứ Năm, ngày 19/2/2009 - 14:08

Đêm nay và ngày mai, không khí lạnh tăng cường sẽ tràn đến các tỉnh Đông Bắc Bộ (gồm cả Hà Nội) và Bắc Trung Bộ, gây mưa rào, có nơi có dông. Trời trở lạnh, nhiệt độ 16-27 độ C.

Đài khí tượng thủy văn khu vực đồng bằng Bắc Bộ nhận định, không khí lạnh tăng cường lệch đông nên chủ yếu tác động tới vùng Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Tây Bắc Bộ ít chịu ảnh hưởng.

Những ngày cuối tuần, Tây Bắc Bộ tiếp tục duy trì kiểu thời tiết đêm và sáng nhiều mây, nhiệt độ 17 độ C, đến trưa hửng nắng, đẩy nền nhiệt lên cao 31 độ C.

Các tỉnh Đông Bắc Bộ ngày 20-21/2 khi không khí lạnh tràn về sẽ gây mưa rào, dông, trời lạnh. Trưa chiều hửng nắng, khoảng 16-27 độ C.

Các tỉnh Trung và Nam Trung Bộ đêm và sáng nhiều mây, có ngày mưa rào, 19-28 độ C. Nam Bộ không mưa, trời nóng, tại TP HCM dao động 23-34 độ C.

Theo Hải Đông  ( VNE)

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM