Đi giao hàng cho khách mua online, dính ổ cướp
(PLO)- Thấy tên cướp sơ hở, anh Nhựt chụp lấy tay dao và vật lộn với hắn. Lúc này, đồng bọn xông đến đâm nhiều nhát vào người anh.

Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) ngày 7-8 đang khẩn trương điều tra làm rõ một vụ cướp táo tợn vừa xảy tại Khu công nghiệp (KCN) Amata, phường Long Bình, TP Biên Hòa (Đồng Nai).

Nạn nhân của vụ cướp trên là anh Trần Minh Nhựt (21 tuổi, ngụ khu phố 3, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa), làm nghề hớt tóc và bán hàng mỹ phẩm qua mạng xã hội Facebook và Zalo.

Khoảng 11 giờ 30 ngày 3-8, anh Nhựt nhận được tin nhắn qua Zalo của một người có nickname “Bb” nội dung muốn mua kem bôi tay. Sau đó người này hẹn nơi giao hàng ở cổng KCN  Amata. Đến 12 giờ cùng ngày, anh Nhựt đi xe máy 60H5-0314 đến giao hàng.

Đi giao hàng cho khách mua online, dính ổ cướp - ảnh 1
Tay anh Nhựt bị đâm trọng thương. Ảnh: CTV

Tại đây, người mua hàng tiếp tục chỉ dẫn anh Nhựt đi vào khoảng 500 m và gặp một thanh niên khoảng 17-18 tuổi, dáng người nhỏ, ốm, tóc nhuộm vàng, đeo khẩu trang đang đứng ở lề phải đường. Thấy vậy, anh Nhựt hỏi: “Có phải anh mua kem không” thì người thanh niên gật đầu và vẫy anh Nhựt vào trong.

Đi giao hàng cho khách mua online, dính ổ cướp - ảnh 2
Chân anh Nhựt bị đâm bị thương. Ảnh: CTV

Khi anh Nhựt đi theo thì thanh niên này bất ngờ đẩy anh ngã vào trong đường mòn bên bờ suối Linh. Một kẻ khác từ sau tường rào ngăn cách khu dân cư chạy đến rút dao kề cổ anh Nhựt yêu cầu đưa bóp tiền và chìa khóa xe. Nạn nhân phải đưa bóp, trong đó có giấy tờ tùy thân và 1,7 triệu đồng.

Thấy tên này sơ hở, anh Nhựt chụp lấy tay dao và vật lộn với hắn. Lúc này, kẻ đồng bọn xông đến đâm nhiều nhát vào người anh Nhựt. Sau đó chúng cướp thêm chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của anh rồi tẩu thoát.

Sau khi bị cướp, anh Nhựt đến phòng khám sơ cứu rồi đến Đồn Công an KCN Biên Hòa trình báo sự việc.

TIẾN DŨNG