Đồng Nai: Trinh sát ngâm mình dưới bùn để vây bắt sòng bạc

VŨ HỘI
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 13/7/2020 - 15:56

(PLO)- Nhiều trinh sát đã phải lội và ngâm mình dưới bùn nước đến 8 giờ đồng hồ chờ các con bạc say sưa “sát phạt” để đột kích vào một tụ điểm đánh bạc. 

Ngày 13-7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục điều tra vụ đánh bạc được phát hiện tại ấp Bến Cộ, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch.

Trước đó, vào chiều 12-7, các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự đã lội đầm lầy để bao vây một tụ điểm đánh bạc, bắt quả tang một nhóm đang tham gia sát phạt bằng hình thức chơi bài cào ở ấp Bến Cộ 

Tại đây, lực lượng công an đã khống chế 22 người, thu giữ trên chiếu bạc số tiền 18,5 triệu đồng cùng 19 bộ bài. 

Tiếp tục khám xét những người chơi, công an còn thu giữ hơn 61 triệu đồng và 22 điện thoại.

Qua xác minh, cơ quan công an xác định, sòng bạc trên do Nguyễn Thanh Vương (36 tuổi), Nguyễn Chí Công (30 tuổi), Trần Thanh Phong (40 tuổi, đều ngụ huyện Nhơn Trạch) đứng ra tổ chức để thu tiền xâu.

Theo cơ quan công an, địa điểm này được bao quanh bởi sông nước, đầm lầy. Nhiều trinh sát đã phải lội và ngâm mình dưới bùn nước đến 8 giờ đồng hồ chờ các con bạc say sưa “sát phạt” để đột kích, bắt giữ những người chơi tại đây.

Công an cũng cho biết tụ điểm này đã tồn tại một thời gian, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, người dân đã gửi đơn tố cáo đến lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai.

Lực lượng công an đang tiếp tục xác minh, làm rõ vai trò của từng người tham gia sòng bạc.

VŨ HỘI

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Học trò ông Park mơ vàng SEA Games 31

(PLO)- Đội tuyển U-22 Việt Nam với 32 gương mặt quen thuộc tập luyện tại Hà Nội từ ngày 11-5 đến ngày 6-6 cùng tuyển quốc gia tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.