Gần 200 nam nữ 'cắn' ma túy trong quán bar ở Đồng Nai

VŨ HỘI
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 23/6/2019 - 13:51

(PLO)- Qua sàng lọc công an phát hiện gần 200 người sử dụng ma túy tổng hợp trong tiếng nhạc lớn.

Khoảng 1 giờ sáng ngày 23-6, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy - Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã bất ngờ kiểm tra quán Bar ST Club – Làn Sóng Trẻ trên đường Phạm Văn Thuận.

Thời điểm Công an TP Biên Hòa có mặt, trong quán bar này đang có gần 300 khách, trong đó có nhiều bàn được trang bị dụng cụ sử dụng ma túy tổng hợp. Phát hiện công an, các đối tượng đã nhanh chóng tẩu tán số ma túy còn lại.

Gần 200 nam nữ 'cắn' ma túy trong quán bar ở Đồng Nai - ảnh 1
Công an phát hiện nhiều dụng cụ sử dụng ma túy trong quán Bar.

Tại hiện trường, công an đã thu giữ được hàng chục bộ dụng cụ sử dụng ma túy và nhiều gói nylon chứa viên và bột ma túy tổng hợp. Gần 300 khách chơi trong quán bar này đã được đưa về trụ sở Công an TP Biên Hòa để kiểm tra ma túy.

Kết quả kiểm tra, công an phát hiện gần 200 đối tượng dương tính với chất ma túy. Hầu hết các đối tượng tụ tập sử dụng ma túy chủ yếu là thanh niên, một số em là sinh viên sau khi tốt nghiệp chưa có việc làm và một số con nhà có điều kiện.

Hiện Công an TP Biên Hòa đang tiếp tục sàng lọc các đối tượng dương tính với chất ma túy và hoàn tất hồ sơ để xử lý.

VŨ HỘI

ĐỌC THÊM

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.