Nhiều nữ sinh bị 1 kẻ sàm sỡ ở cổng trường
(PLO)- Công an TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu gửi thông báo đến phòng Giáo dục, trường học... cảnh báo một kẻ bệnh hoạn dùng thủ đoạn nhờ các nữ sinh giúp đỡ để sờ soạng.

Theo đó, ngày 31-3, Công an TP Bà Rịa tiếp nhận tin báo của Trường THCS Nguyễn Trãi (phường Long Hương) về việc học sinh của trường bị một người đàn ông lạ mặt quấy rối, sàm sỡ trong khoảng thời gian từ 10 giờ đến 11 giờ 30 ngày 10-3. Công an TP Bà Rịa đã tiến hành kiểm tra, xác minh.

Nhiều nữ sinh bị 1 kẻ sàm sỡ ở cổng trường - ảnh 1
Ảnh minh họa.

Qua làm việc với các học sinh, Công an TP Bà Rịa bước đầu xác định trưa 10-3, trên đường Nguyễn An Ninh - Võ Ngọc Chấn (bên hông Trường THCS Nguyễn Trãi) có một người đàn ông khoảng 30-40 tuổi, da hơi ngăm đen, dáng người vừa, cao khoảng 1,60 m, mặc áo thun màu tối, mặc quần lửng màu tối, mang dép kẹp, chạy xe máy hiệu Dream, màu xanh đen, không rõ biển số, phía sau xe có chở các khay đựng trứng.

Nhiều nữ sinh bị 1 kẻ sàm sỡ ở cổng trường - ảnh 2
Đoạn đường nơi các nữ sinh bị kẻ bệnh hoạn sàm sỡ. Ảnh: K.Ly

Người này đã giả vờ làm các khay trứng sắp bị đổ rồi nhờ các em học sinh đến giữ xe cho người này cột lại khay trứng. Lợi dụng điều này đối tượng đã có hành vi sàm sỡ, sờ mó vào các vị trí nhạy cảm trên cơ thể các em học sinh (chủ yếu là nữ).

Công an TP Bà Rịa đang tiếp tục điều tra, xác minh, truy tìm kẻ có đặc điểm nêu trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an TP Bà Rịa thông báo phương thức, thủ đoạn của đối tượng đến công an các phường, xã, phòng Giáo dục, các trường học trên địa bàn để phòng ngừa.

TRÙNG KHÁNH