Phát hiện 1 thi thể nữa giấu trong khối bê tông ở Bình Dương
(PLO)- Sau khi phát hiện thi thể người đang phân hủy trong bồn nước có chứa bê tông, đến sáng 16-5, công an tiếp tục phát hiện thêm một thi thể nữa.

Ngày 16-5, Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục đập khối bê tông hình trụ bên hông ngôi nhà ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng để lấy thi thể thứ hai ra. Thi thể thứ nhất được tìm thấy vào đêm 15-5 tại khu vực này vẫn đang được khám nghiệm.

Phát hiện 1 thi thể nữa giấu trong khối bê tông ở Bình Dương - ảnh 1
Ngôi nhà nơi phát hiện vụ việc kinh hoàng.

Trước đó, tối 15-5 một người đàn ông mới mua căn nhà này và chuyển đến ở thì phát hiện một bồn nước màu xanh dạng 1000 lít, bên trong có chứa bê tông. Cùng với đó có một khối bê tông bằng trụ để ở giữa phòng ngủ của ngôi nhà.

Do khối bê tông nhẹ nên chủ nhà khiêng ra vứt bên hông nhà, còn bồn nước có chứa bê tông bên trong quá nặng nên người chủ nhà dùng búa để đập nhỏ mang ra. Khi bê tông nứt thì mùi hôi thối bốc ra nồng nặc từ một xác người đang phân hủy trong khối bê tông này.

Phát hiện 1 thi thể nữa giấu trong khối bê tông ở Bình Dương - ảnh 2
Khối bê tông được chủ nhà khiêng ra ngoài vứt cũng có chứa xác người.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bàu Bàng phối hợp với các đơn vị nghiệp Công an tỉnh Bình Dương nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc.

Đến khoảng 2 giờ sáng 16-5, khối bê tông trong bồn nước mới được phá ra thì lại có một thi thể khác bên trong.

Các điều tra viên cũng nhanh chóng lấy lời khai của nhiều nhân chứng, chủ nhà cũ và những người hàng xóm xung quanh ngôi nhà này.

Theo những người dân gần ngôi nhà này, chừng 8 tháng trước có 3 người (2 nữ và 1 nam) đến thuê nhà này. Ngay sau khi dọn đến, những người thuê đã mua bạt phủ kín xung quanh hàng rào của ngôi nhà. Những ngày sau đó, người dân chỉ thấy người nữ ra vào.

Phát hiện 1 thi thể nữa giấu trong khối bê tông ở Bình Dương - ảnh 3
Cơ quan công an phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc.

Sau khi nhà được trả, chủ nhà rao bán và được một người đàn ông mua lại. Tuy nhiên, người này chỉ xem bên ngoài ngôi nhà rồi mua chứ không hề vào trong xem. Do những người thuê nhà cũ khóa cửa cổng nên khi dọn đến chủ nhà mới phá khóa cổng để vào nhà. Sự việc được phát hiện ngay sau đó.

Hiện chủ nhà đã gọi điện cho những người thuê nhà cũ nhưng vẫn chưa liên lạc được.

Phát hiện 1 thi thể nữa giấu trong khối bê tông ở Bình Dương - ảnh 4
Khối bê tông trong bồn nước được đập ra để lấy thi thể bên trong.

Theo một nguồn tin của PLO, hai thi thể được phát hiện trong hai khối bê tông vẫn chưa xác định được là nam hay nữ vì thi thể đã phân hủy từ lâu.

PLO sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

 

LÊ ÁNH