Rủ nhau đi cướp để cá độ bóng đá

Thứ Hai, ngày 30/6/2014 - 21:34

(PLO)- Ngày 30-6, Công an TP.Huế đã bắt khẩn cấp Trần Đăng Khoa (27 tuổi), Lê Thế Sang (18 tuổi), đều ngụ phường Vỹ Dạ, TP Huế và Nguyễn Phương Bảo Ngọc (18 tuổi, ngụ phường Xuân Phú) về hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 23-6, Sang, Khoa, Ngọc cùng bạn gái của Sang đến uống cà phê tại quán KaNo đường Trần Phú (TP Huế). Tại đây, Sang bàn với cả nhóm đi cướp để lấy tiền cá độ bóng đá mùa World Cup.

Sau khi thống nhất, Sang hẹn với cả nhóm khi cướp được tài sản thì báo cho Sang biết. Sau đó, Ngọc chở Khoa đi lòng vòng trên các tuyến đường ở thành phố tìm những người sơ hở để ra tay.

Rủ nhau đi cướp để cá độ bóng đá - ảnh 1
Đăng Khoa bị công an bắt giữ sau khi gây án. Ảnh: CATP Huế 

Khi đến đường Lê Duẩn, Ngọc phát hiện chị Trần Thị Kim Liên đang điều khiển xe máy chở chị Nguyễn Thị Phương Thảo (ngụ Đặng Tất, TP Huế) đeo túi xách bên vai.  Cả hai lập tức bám theo, Ngọc rú ga áp sát xe chị Thảo để Khoa ngồi sau giật túi xách. Gây án xong, nhóm này chạy lên lên đường Thiên Thai, phường An Tây để kiểm tra tài sản cướp giật được. Trong túi có hai điện thoại di động và 700.000đ.

Tại cơ quan công an, các đối tượng này khai nhận, với thủ đoạn tương tự chúng đã thực hiện trót lọt 5 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn TP Huế để có tiền cá độ bóng đá.

VIẾT LONG


Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM