Gần trưa 2-12, lực lượng tìm kiếm cứu nạn và người thân, các ngư dân đã tìm vớt được thi thể anh L. (32 tuổi, trú huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) trên sông Lam.

Anh L. là người điều khiển xe hơi hiệu Hyundai Santafe ra để lại ở gần chân cầu Bến Thủy theo hướng từ Hà Tĩnh sang Nghệ An.

Tìm thấy thi thể người bỏ xe Hyundai Santafe ở cầu Bến Thủy nhảy sông - ảnh 1
Người dân đứng trên cầu Bến Thủy dõi theo công tác tìm kiếm, vớt thi thể anh L. lên bờ. Ảnh: Đắc Lam

Thi thể anh L. nổi lên ở hạ nguồn sông Lam, gần chân cầu Bến Thủy (nối quốc lộ 1A với hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh). Hiện lực lượng chức năng đang đưa thi thể anh L. vào bờ.

Sau khi công an làm các thủ tục cần thiết, thi thể anh L. sẽ được bàn giao cho người thân để làm thủ tục khâm liệm và đưa về quê nhà tổ chức lễ tang.

Như đã đưa tin, sáng 1-12, người dân và cơ quan chức năng phát hiện chiếc xe hơi hiệu Hyundai Santafe mang biển kiểm soát đăng ký ở Hà Tĩnh, đỗ ở đầu cầu Bến Thủy, nhưng không thấy chủ chiếc xe.

Tìm thấy thi thể người bỏ xe Hyundai Santafe ở cầu Bến Thủy nhảy sông - ảnh 2
Thi thể anh L. được đưa lên bờ sông Lam. Ảnh: ĐL

Sau đó, cơ quan chức năng xác định người lái chiếc xe trên là anh L, nhưng người thân cũng không liên lạc được với anh L.

Một số người dân cho biết, chiếc xe trên đỗ ở đầu cầu Bến Thủy từ đêm 30-11 và trên cầu Bến Thủy có một đôi giày.

Nghi có chuyện chẳng lành, người thân và cơ quan chức năng tìm kiếm anh L. dưới chân cầu Bến Thủy, hạ nguồn sông Lam. Nhiều người thân, người dân ra cầu Bến Thủy và bờ sông Lam dõi theo công tác tìm kiếm, cứu nạn.