Tìm thấy người đàn ông mất tích trên sông Con do lũ lớn

0:00 / 0:00
0:00

Chiều 26-9, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Bình (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) cho biết đã tìm, vớt được thi thể anh Nguyễn Văn Hiếu (31 tuổi, trú xóm 1, xã Nghĩa Bình) sau một ngày anh Hiếu mất tích trên sông Con.

Tìm thấy người đàn ông mất tích trên sông Con do lũ lớn  ảnh 1

Hai ngày nay, nước lũ trên sông Con dâng cao. 

Trước đó, khoảng 11 giờ trưa 25-9, anh Hiếu chèo thuyền đánh bắt cá trên sông Con (đoạn chảy qua xã Ngĩa Bình). Trong lúc đánh bắt cá, anh Hiếu gặp mưa lớn, nước từ thượng nguồn đổ về dâng cao và chảy xiết. Thuyền anh Hiếu bị lật, anh cố gắng bơi vào bờ nhưng nước lũ dâng chảy quá xiết, anh không thể vào bờ, bị mất tích trên sông.

Sau khi xảy ra vụ việc, người thân, người dân, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng tìm kiếm anh Hiếu trên sông suốt buổi chiều và thâu đêm đến sáng nhưng không tìm được anh.

Hôm nay, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tăng cường phương tiện và nhân lực tìm kiếm anh Hiếu đã tìm, vớt được thi thể anh trên sông Con. Hiện người thân đã đưa thi thể anh về nhà để tổ chức lễ an táng theo phong tục địa phương.

Được biết, anh Hiếu vừa từ miền Nam về quê nhà cách ly và tránh dịch COVID-19. Hoàn cảnh gia đình anh Hiếu thuộc diện khó khăn, con còn nhỏ.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.