Trả giá vì hành vi côn đồ

Thứ Tư, ngày 26/2/2014 - 20:35

(PLO)- Cao Văn Nhựt (24 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) đã bị TAND tỉnh Đồng Nai tuyên phạt 9 năm tù về tội giết người.

Trước đó, vào ngày 18- 6- 2012, Nhứt sau khi đã uống say đi vào khu nhà trọ số 140 (khu phố 2, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa) để tìm bạn. Lúc này, Nhựt thấy anh Phan Thiện Hòa (20 tuổi) ngồi cửa phòng trọ nhìn ra. Cho rằng anh Hòa nhìn đểu mình nên Nhựt xông vào hành hung rồi dùng mảnh vỡ chậu sứ đánh vào đầu khiến anh Hòa bất tỉnh. Trước khi bỏ đi, Nhựt đá thêm hai nhát vào thân hình đã bất động của anh Hòa. 

Trả giá vì hành vi côn đồ  - ảnh 1
 Bị cáo Nhựt tại tòa. Ảnh: Văn Ngọc

Anh Hòa được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Đồng Nai và may mắn thoát chết nhưng bị chấn thương vùng đầu, tỉ lệ thương tật là 18%.

Hai ngày sau khi gây án, Nhựt bị công an bắt giữ.

VĂN NGỌC 

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.