Vừa bị phạt 22 triệu, xe Mazda 3 lại gây tai nạn
(PLO)- Vừa bị xử phạt số tiền lớn vì gây náo loạn đường phố, chiếc ô tô hiệu Madaz 3 tại Hà Nội lại gây ra tai nạn.

Khoảng 11 giờ 10 sáng 22-9, chiếc xe Mazda 3 mang BKS 30E-861.30 bất ngờ tông đổ một cây ven đường rồi bay lên vỉa hè, tiếp tục tông vào lan can của một vườn cây tại chung cư CT1A thuộc địa bàn phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm.

Vừa bị phạt 22 triệu, xe Mazda 3 lại gây tai nạn - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Tại hiện hiện trường, phần đầu của xe Mazda 3 biến dạng, bật nắp capô và túi khí trên vô lăng đã nổ. Ngay sau gây tai nạn tài xế Mazda 3 đã rời khởi hiện trường.

Một nhân chứng cho biết đã nhìn thấy chiếc xe Mazda 3 này chạy lạng lách khu vực sân vận động Mỹ Đình - Lê Quang Đạo, đến khu vực đường Cương Kiên thuộc địa bàn phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) thì gây tai nạn.

Đáng chú ý, chiếc xe nói trên chính là ô tô vừa gây náo loạn đường phố Hà Nội cách đây ít ngày và đã bị xử phạt số tiền “khủng”.

Cụ thể, tài xế chiếc xe này đã liên tục rú ga, lạng lạch, gây náo loạn khu vực đường Cầu Diễn và bị Công an quận Bắc Từ Liêm xử phạt các lỗi: Điều khiển xe lạch lách, đánh võng; không giấp phép lái xe; không có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuận và bảo vệ môi trường; điều khiển xe không đăng ký xe. Tổng mức phạt tiền dành cho tài xế lên tới 22,5 triệu đồng.

PHÚC BÌNH