Cẩn thận với rượu ngâm lá cây, rễ cây

Cẩn thận với rượu ngâm lá cây, rễ cây

(PLO)- Để tránh ngộ độc rượu, người dân không nên uống rượu ngâm với lá, rễ cây, phủ tạng động vật không rõ độc tính hay rượu ngâm theo kinh nghiệm cá nhân.
Chọn măng khô sao cho an toàn trong dịp Tết?

Chọn măng khô sao cho an toàn trong dịp Tết?

(PLO)- Chúng ta nên chọn sản phẩm măng khô có màu vàng nâu nhạt, đường vân tỉ mỉ, bề rộng thịt dày. Khi sờ vào không có cảm giác ẩm tay, có thể bẻ gãy được.
TP.HCM kiểm tra điều kiện ATTP với các cơ sở sản xuất rượu

TP.HCM kiểm tra điều kiện ATTP với các cơ sở sản xuất rượu

(PLO)- Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM đề nghị UBND TP Thủ Đức và UBND các quận, huyện tổ chức thanh tra, kiểm tra điều kiện an toàn thực phẩm (ATTP) đối với các cơ sở sản xuất rượu, đặc biệt là cơ sở sản xuất theo hình thức thủ công.
Để dân có cái tết trọn vẹn

Để dân có cái tết trọn vẹn

(PL)- Các cơ quan chức năng TP.HCM tập trung lực lượng ngăn chặn thịt heo bẩn; kiểm soát chặt chất lượng sản phẩm, hàng hóa ngày tết.
Phụ huynh giám sát bữa ăn học đường

Phụ huynh giám sát bữa ăn học đường

(PL)- Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM khuyến khích nhà trường và hội cha mẹ học sinh tổ chức kiểm tra, giám sát việc đảm bảo an toàn thực phẩm tại những cơ sở cung cấp suất ăn sẵn.