Bạn trai tin đồn Nam Em 'chặt chém' không thương tiếc Lê Lộc

Tuy chỉ vừa đảm nhận vai trò bình luận viên chương trìnhGiác quan thứ 6 mùa 2 nhưng cặp đôi Hữu Tín và Lê Lộc đã hoàn thành nhiệm vụ vô cùng xuất sắc. Họ giúp cặp nam thần Hải Nam - Lục Huy Uni5 mang về giải thưởng khủng trị giá 82 triệu đồng.

Thừa thắng xông lên, cặp bình luận viên thể hiện sự tự tin của mình khi tuyên bố sẽ duy trì sự phong độ này đến khi kết thúc chương trình.

Lê Lộc và Hữu Tín tại chương trình.

Hữu Tín mạnh dạn phát biểu: “Trước khi tham gia chương trình, Tín chỉ có giác quan thứ 6.

Còn bây giờ Tín tự tin khẳng định mình có giác quan cả tuần rồi, không chỉ riêng thứ 6".

Không thua kém, Lê Lộc còn bật mí thêm một siêu năng lực có một không hai của mình: “Tuần trước em bảo anh Hoàng là giác quan thứ 6 của em nằm ở giấc mơ đúng không? Bây giờ em còn một giác quan khác là khả năng rợn gai ốc nữa.

Người bình thường chỉ có 5 cái giác quan cơ bản thôi, em có thêm cái thứ 6 là cảnh giác. Em mà đứng gần ai xấu là tự nhiên em nổi gai ốc lên à, như em đang đứng kế anh Hoàng vậy đó".

Sau màn "chặt chém" thẳng thừng từ cô con gái Lê Giang, MC Hoàng Rapper nhanh trí “lái” ngay sang chủ đề khác: “Chắc là do máy lạnh phim trường tốt quá nên em bị nổi gai ốc đó".

MC Trương Quốc Bảo. Ảnh: Chương trình 

Vị khách mời tham gia chinh phục 5 vòng thi hóc búa của chương trình trong tuần này là chàng MC điển trai, đa tài Trương Quốc Bảo.

Có lẽ vì muốn trả thù cho anh bạn thân Hoàng Rapper vừa bị Lê Lộc "chặt chém" trước đó, nam MC ngay khi bước ra sân khấu đã vội đá xéo cô nàng: “Bên ban bình luận có một cô gái rất thân với em luôn - diễn viên Lê Lộc.

Kính thưa quý vị và các bạn, đây là một cô gái hài hước, thông minh, bản lĩnh và đặc biệt chơi gameshow rất giỏi luôn. Em được diễm phúc chung đội với Lê Lộc trong nhiều game và nhờ cô ấy mà em luôn là người được ra về sớm nhất".

Lập tức, bình luận viên Hữu Tín lên tiếng phản bác: “Nhưng bù lại ban bình luận chương trình còn có Hữu Tín. Quý vị khán giả à, thần đồng gameshow chính là em đây".

Tham gia số phát sóng tuần này, Trương Quốc Bảo phải đoán được sáu người bí ẩn từ chương trình sẽ gắn liền với thông tin hoặc ngành nghề nào.

Liệu ai sẽ là một nhà tổ chức từ thiện, là một ca sĩ, là nhà sưu tập xe khủng, là người chơi keyboard, là vũ công belly dance hay là nghệ sĩ hát quan họ?

Và anh chàng MC Trương Quốc Bảo có mang về giải thưởng khủng như cặp soái ca Lục Huy - Hải Nam đã từng chinh phục thành công trước đó?

Những người bí ẩn tại chương trình Giác quan thứ 6. 

Đón xem tập 18 Giác quan thứ 6 sẽ lên sóng lúc 12 giờ Chủ nhật, 17-5 trên kênh VTV3. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm