VỤ NHẬP VIỆN SAU KHI ĂN BÁNH MÌ

Bánh mì nhiễm khuẩn Salmonella

Theo đó, đoàn thanh tra nhận định cơ sở sản xuất bánh mì Quang Trung (thị trấn Khe Sanh, Hướng Hóa) đã có nhiều vi phạm trong quá trình sản xuất. Cụ thể, tay nhân viên trực tiếp sản xuất có vi khuẩn Staphylococus Aureus; diện tích cơ sở tương đối chật, nhiều dụng cụ làm bằng gỗ hút ẩm, tạo điều kiện cho nấm mốc; trần nhà, tường nhà có nhiều điểm mốc; không có lối đi riêng dẫn vào nơi sản xuất. Đặc biệt, mẫu thức ăn thu được tại cơ sở có vi khuẩn thương hàn Salmonella, nguyên nhân chính gây nên ngộ độc đối với 382 người.

VIẾT LONG

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm