Barca đã bí mật ghi hình Pepe từ cách nay hai năm

Như vậy, khi HLV mới của đội bóng xứ Catalunya, Tito Vilanova tuyên bố “có thể làm ngay một băng video về các cú đá, đạp của Pepe” nhân việc cầu thủ người Bồ Đào Nha này tố cáo Iniesta và các cầu thủ của Barca hay đóng kịch, thì trên thực tế trong tay của ông đã có chiếc băng ghi hình nói trên cách đây hai mùa bóng.

Barca đã bí mật ghi hình Pepe từ cách nay hai năm ảnh 1

Barca vốn không ưa gì Pepe - Ảnh: Getty

Theo tiết lộ từ chương trình “El Club de la mitjanit” của Catalunya Radio, từ cách đây hai năm Barca đã dùng các máy quay riêng để chuyên săn các hành động phi thể thao của trung vệ Pepe thuộc Real Madrid nhằm sử dụng khi cần thiết và chính Pep Guardiola, lúc đó là HLV trưởng, đã cho phép các “scouters” thực hiện công việc nói trên.

Là cánh tay phải của HLV giàu thành tích nhất trong lịch sử Barcelona, tất nhiên Tito Vilanova biết rõ chuyện này, nhưng cả Pep và Tito đã quyết định chỉ sử dụng cuốn băng do chính Barca làm trong trường hợp phải tự vệ.

Chính vì thế, ngay sau khi trung vệ người Bồ Đào Nha nổi tiếng hung dữ tố cáo các cầu thủ của Barca hay đóng kịch và tuyên bố của Tito “có thể làm ngay một cuốn băng về các cú giẫm, đạp của Pepe” thì chỉ vài tiếng sau, tờ Sport đã tung ra cuốn băng nói trên.

Nhân dịp này, một số tờ báo thân Real Madrid đã tố cáo Barca có những âm mưu làm mất uy tín của trung vệ Pepe từ rất lâu rồi.

Theo Khang Chi (TT&VH Online)

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?