Ngay sau đợt giãn cách xã hội do COVID-19, nhà ở xã hội đang trở thành điểm sáng thu hút khi liên tục đón các thông tin tích cực từ phía chủ đầu tư cũng như từ các chính sách hỗ trợ của Chính phủ.

Tin vui từ chính sách hỗ trợ của Chính phủ

Trước diễn biến nền kinh tế bị tác động do dịch bệnh COVID-19 gây ra, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 41/2020 tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3-2020. Theo đó, để thúc đẩy nhà ở xã hội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư được Chính phủ giao cân đối thêm 1.000 tỉ đồng cho Ngân hàng Chính sách xã hội. Đồng thời, bổ sung 2.000 tỉ đồng để cấp bù lãi suất cho 4 ngân hàng thương mại do Ngân hàng Nhà nước chỉ định để thực hiện hỗ trợ cho vay nhà ở xã hội.

Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 84/2020 về việc thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Trong đó yêu cầu, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có chỉ đạo, đôn đốc các tổ chức tín dụng triển khai ngay chính sách cho vay nhà ở xã hội sau khi được phân bổ 2.000 tỉ đồng để cấp bù lãi suất theo quy định tại Nghị quyết số 41/NQ-CP ngày 09-4-2020.

Chủ đầu tư chủ động đưa ra phương án ưu đãi

Bên cạnh đó, các chủ đầu tư cũng đã có những phương án ưu đãi riêng dành cho người mua nhà. Đơn cử là dự án Victoria Premium tọa lạc tại đường Nguyễn Trung Trực, phường 3, TP Mỹ Tho, Tiền Giang - một trong những dự án đầu tiên được UBND tỉnh Tiền Giang và Sở Xây Dựng Tiền Giang chấp thuận cho ký kết hợp đồng mua bán.

Cũng theo Quyết định mới nhất từ UBND tỉnh Tiền Giang, vào ngày 28-5 vừa qua, tỉnh đã chấp thuận chuyển nhượng dự án Chung cư HQC Mỹ Tho, phường 3, TP Mỹ Tho, Tiền Giang từ Công ty CP TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân cho Công ty TNHH Quản lý bất động sản Victoria.

Đại diện Victoria Premium cho biết sẽ có các phương án hỗ trợ riêng cho người mua. Đối với khách hàng là đối tượng mua nhà ở xã hội, ở phương án ưu tiên đầu tiên, sẽ được vay gói ưu đãi thông qua Ngân hàng Chính sách xã hội. Tại phương án ưu tiên thứ hai, khách hàng vay thương mại nhưng được bù lãi suất qua 4 ngân hàng. Trường hợp hai phương án trên chưa được triển khai, chủ đầu tư cam kết sẽ cho khách hàng là đối tượng mua nhà ở xã hội trả chậm 50% giá trị hợp đồng mua bán còn lại trong thời hạn một năm, với lãi suất 1% một tháng.

Victoria Premium có tổng vốn đầu tư gần 151 tỉ đồng, diện tích xây dựng là 4.000 m2. Công trình gồm 10 tầng lầu với 176 căn hộ. Dự án có vị trí đắc địa, tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực, thuận tiện cho việc di chuyển đến trung tâm thương mại, bệnh viện y học cổ truyền, các trường học tỉnh Tiền Giang…

‘Lợi thế kép’ cho người thu nhập thấp mua nhà - ảnh 1Victoria Premium có giá bán 13.725.000 đồng/m2, chưa gồm VAT

Victoria Premium có giá bán chỉ từ 580 triệu đồng/căn, chưa gồm VAT. Tiến độ dự án thi công đang được đảm bảo.

Cụ thể ba block A, B, C đều đang thi công đến tầng thượng, song song hoàn thiện mặt ngoài và trong của từng căn hộ. Dự án đang gấp rút đẩy mạnh tiến độ thi công. Dự kiến chậm nhất vào quý IV-2020 sẽ tiến hành bàn giao đưa vào sử dụng.

Ông Hà Thiện Ý – Phó Giám đốc Sở Xây Dựng tỉnh Tiền Giang chia sẻ: “Đây là một trong những chủ trương đúng đắn và kịp thời của Chính phủ trong giai đoạn hiện nay nhằm thúc đẩy phân khúc bất động sản nhà ở xã hội. Đồng thời mang đến cơ hội cho những người có thu nhập thấp sở hữu nhà. Dự án Victoria Premium đủ điều kiện bán hàng. Khi dự án này hoàn thành sẽ góp phần phát triển diện mạo đô thị loại 1 theo hướng hiện đại và ổn định an sinh xã hội”.

‘Lợi thế kép’ cho người thu nhập thấp mua nhà - ảnh 2Dự kiến dự án Victoria Premium được bàn giao vào quý IV-2020.

Hiện nay, khách hàng có thể booking giữ suất ưu tiên để có cơ hội nhận được các ưu đãi cực lớn từ chủ đầu tư. Đặc biệt, khách hàng mua nhà trong giai đoạn này sẽ được tham gia chương trình tri ân với những quà tặng hấp dẫn như xe Honda Lead, iPad, thiết bị gia đình cao cấp...

Hotline: 1900 25 25 99 và 0979 09 63 63

Website: www.victoriapremium.vn