Bất ngờ với dẫn dắt thi sắc đẹp chuyển giới của 2 MC

Tối 24-1, đêm chung kết chương trình truyền hình thực tế Đại sứ Hoàn mỹ 2020 (Miss International Queen Vietnam 2020), một sân chơi dành cho các người đẹp chuyển giới do Hoa hậu Hương Giang tổ chức đã diễn ra tại TP.HCM.

Tốp 3 Đại sứ Hoàn mỹ 2020. Ảnh: Kiếng Cận team

Thí sinh giành chiến thắng Đại sứ Hoàn mỹ 2020 sẽ là ứng viên đại diện Việt Nam tham gia Miss International Queen 2021, ngôi vị Á quân cũng sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham gia mùa giải năm 2022. 

Á hậu Thuỳ Dung và Vũ Mạnh Cường ăn ý dẫn dắt chương trình. Ảnh: Kiệt Võ

Hai MC dẫn dắt chương trình chính là Vũ Mạnh Cường và á hậu Thuỳ Dung. Vũ Mạnh Cường là MC quen thuộc với các cuộc thi hoa hậu như Hoa hậu Việt Nam, Miss World Việt Nam, Hoa hậu ASEAN, Hoa khôi Sinh viên Việt Nam...Tuy nhiên, với một sân chơi dành cho các người đẹp chuyển giới thì đây là lần đầu tiên Vũ Mạnh Cường đảm nhận vai trò MC.

“Đã quen với các cuộc thi người đẹp nhưng đến với Đại sứ Hoàn mỹ, tôi thật sự choáng ngợp với các người đẹp chuyển giới, không chỉ về vẻ đẹp ngoại hình, mà còn ở sự lanh lợi, thông minh, ứng xử vô cùng bản lĩnh của các bạn”-MC Vũ Mạnh Cường chia sẻ.

Vũ Mạnh Cường cho rằng, để có thể đứng lên sân khấu cho mọi người biết tôi là ai, đó là một hành trình đòi hỏi rất nhiều đau đớn, sự kiên cường của các người đẹp. Trong ảnh: Người đẹp Trân Đài. Ảnh: Kiếng Cận Team

MC Vũ Mạnh Cường cho rằng, điều anh ấn tượng nhất ở Đại sứ Hoàn mỹ là phần thi ứng xử. Các cô gái chuyển giới khiến anh rất khâm phục với những câu trả lời xuất sắc của họ. Anh cho rằng, cả câu hỏi và câu trả lời đã tạo nên một phần thi ứng xử hoàn hảo, truyền cảm hứng mãnh liệt.

Cả hai MC từng dẫn đôi nhiều chương trình nhưng đây là lần đầu tiên họ cùng có mặt trong đêm chung kết thi chuyển giới. Ảnh: Kiếng Cận team

Cũng tương tự MC Vũ Mạnh Cường, Á hậu Thuỳ Dung bày tỏ nhiều tình cảm và sự ngưỡng mộ với tốp 13 người đẹp chuyển giới. Với cô, họ đều là những cô gái xinh đẹp, tự tin và bản lĩnh. Đặc biệt với tốp 3, Thùy Dung gửi lời chúc mừng đế Trân Đài, Lương Mỹ Kỳ và Tường Vi.

“Tôi mong họ sẽ có một nhiệm kỳ sôi nổi, thúc đẩy nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng LGBTQ+ tại Việt Nam. Ngoài ra, tôi tin hai bạn Trân Đài và Mỹ Kỳ sẽ cố gắng thi đấu thật tốt tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2021 và 2022 tại Thái Lan”- Thùy Dung chia sẻ.

Á hậu Thuỳ Dung nhẹ nhàng, nhã nhặn trong trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. Ảnh: Kiệt Võ

Trong đêm chung kết, á hậu Thùy Dung ghi điểm với lối dẫn trôi chảy, đồng thời kết hợp ăn ý với MC Vũ Mạnh Cường. Đặc biệt, ở phần thi ứng xử, cô còn giúp đọc câu hỏi tiếng Anh và phiên dịch cho các thí sinh.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm