Bị bắt vì tấn công người trong quán bar

Bị bắt vì tấn công người trong quán bar ảnh 1

Thắng cùng hai nam thanh niên cầm dao lao vào quán bar ở quận 1 tấn công anh Sa

Tại cơ quan điều tra, Thắng khai nhận vào tối 15-5, Thắng đến quán bar ngồi bàn Vip 20 với nhóm bạn bốn người, anh Sa (33 tuổi) cũng ngồi với khoảng 20 người bạn ở hai bàn Vip 21 và Vip 22. Sau đó anh Sa có thái độ khiêu khích với Thắng.

Tức giận, Thắng bỏ ra ngoài lấy một con dao bầu rồi quay trở lại quán bar một mình dùng dao tấn công anh Sa và khai không có đồng phạm.
Bị bắt vì tấn công người trong quán bar ảnh 2

Thắng sau đó bị bắt giữ khi đang cố gắng chạy trốn khỏi hiện trường; hung khí cũng bị thu giữ

Tuy nhiên, từ thông tin được cung cấp bởi các bảo vệ và camera an ninh, cơ quan chức năng xác định cùng đi với Thắng còn có hai nam thanh niên cầm dao. Trong lúc Thắng tấn công anh Sa thì một thanh niên khác cầm dao chém, anh Sa dùng tay đỡ nên bị thương tích, sau đó được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.

Sau khi tấn công anh Sa, Thắng bị các bảo vệ tại quán bắt giữ giao cho công an khi cùng hai thanh niên bỏ chạy.
Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra, truy xét những người liên can.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.