Bị đòi cưới, nam sinh lớp 12 sát hại người yêu

Ánh đang là học sinh Trường THPT Hải Hậu B, có quan hệ tình cảm với C.T.H. (17 tuổi, là học sinh lớp 11 và đã bỏ học cách đây hơn 1 tháng). Chiều 31/3, Ánh và H. rủ nhau đi xe đạp ra bãi biển thuộc xã Hải Chính để tâm sự. Tại đây, H. cho Ánh biết mình đã có thai 3 tháng và đòi cưới. Do đang đi học, Ánh không đồng ý cưới nên 2 bên nảy sinh mâu thuẫn.

Trong lúc giằng co, Ánh lấy dao bấm nhọn (Ánh bỏ trong túi quần) đâm vào ngực và cổ H. H. kêu cứu, Ánh lấy áo trùm đầu và bịt miệng H. đến khi bất tỉnh mới bỏ ra. Thấy H. đã chết, Ánh lấy cát vùi mặt H. và ném dao xuống bãi biển. Qua điều tra, ngày 3/4, Phòng PC45 Công an tỉnh Nam Định bắt khẩn cấp Phạm Tuấn Ánh.

 
Theo Bích Mận (CAND)
 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.