Bị từ chối tình cảm, dùng súng kíp bắn trả thù

Ngày 22/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk G'long, tỉnh Đắk Nông đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Lò Văn Hiền (30 tuổi), trú tại thôn 4, Đăk R'Măng về hành vi giết người.

Trước đó, do có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm với chị Ph.Th.S. (29 tuổi), trú cùng thôn, vào khoảng 20h ngày 20/7 thấy 2 mẹ con chị S. đang ngồi trong nhà, Lò Văn Hiền đã dùng súng kíp bắn vào người chị S., khiến chị phải nhập viện. Hiện chị S. đã qua cơn nguy kịch và đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Sau khi nhận được thông tin trên, Công an huyện Đắk G'long đã cử lực lượng tiến hành truy nóng và bằng các biện pháp nghiệp vụ đến khoảng 3h30' ngày 22/7 thì bắt được đối tượng cùng tang vật là 1 khẩu súng kíp.

Được biết, Lò Văn Hiền và chị S. đều đã có gia đình, mặc dù chị S. không chấp nhận nhưng Hiền vẫn qua lại bày tỏ tình cảm. Khi bị chị S. khước từ tình cảm, Hiền đã mang súng kíp đi để trả thù.
 

Theo Minh Quỳnh (CAND)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.