BIDV giảm lãi suất cho vay 1%-2,5%/năm

Phó Tổng Giám đốc BIDV Phạm Quang Tùng cho biết từ ngày 12-4, BIDV sẽ áp dụng mức lãi suất cho vay ngắn hạn thông thường ở mức 14,5%/năm, giảm 2,5% so với trước đó. Lãi suất dành cho đối tượng khách hàng bất động sản là 16%/năm; lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, phụ trợ mức 14%/năm, giảm 2%; vay sản xuất, hỗ trợ xuất khẩu 13,5%, giảm 2,2%; khắc phục hậu quả lũ lụt 13%, giảm 2%. Lãi suất cho vay tiêu dùng ngắn hạn từ 16,5%, trung và dài hạn 17,5%, giảm 1,5%. Lãi suất cho vay đầu tư và kinh doanh chứng khoán ngắn hạn 17%, trung và dài hạn 18%, giảm 1% so với trước đó.

TRÀ PHƯƠNG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Giá xăng nhập giảm nhẹ

Giá xăng nhập giảm nhẹ

(PLO)- Rất khó để giá xăng trong nước giảm giá mạnh trong kỳ điều chỉnh ngày 11-2 tới đây.
Các mặt hàng như củ kiệu, ớt xay, dưa món, mắm ruốc… được xuất khẩu sang nhiều thị trường.

Xuất khẩu 2023: Đơn hàng sẽ phục hồi trở lại

(PLO)- Để xâm nhập sâu và chiếm lĩnh thị trường lớn, hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tận dụng và phát huy tốt lợi thế các FTA mang lại.