

(PLO)- Để góp phần giúp cho lao động nữ cân bằng giữa công việc và gia đình, trước khi sáp nhập vào Sở Nội vụ TP.HCM, Sở LĐ-TB&XH TP đã thí điểm đề án với tên gọi "Đề án hạnh phúc".
(PLO)- Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới lan tỏa thông điệp thúc đẩy an sinh xã hội, xóa bỏ bạo lực, trao quyền cho phụ nữ.
(PLO)- Ông Nguyễn Hiệp Trí, Phó Trưởng phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới, cho hay việc thành lập bệnh viện, phòng khám chuyên biệt cho cộng đồng LGBT là bước đi cần thiết để bảo vệ quyền lợi của họ...
(PLO)- Olympic Paris 2024 chính thức khai mạc tại Thủ đô nước Pháp vào lúc 0 giờ 30 ngày 27-7 (giờ Việt Nam) và các cuộc tranh tài sẽ kéo dài đến ngày bế mạc 11-8, với nhiều địa điểm tổ chức mang tính biểu tượng khiến những ngày hội thể thao lớn nhất thế giới trở nên khác biệt so với mọi Thế vận hội.
(PLO)- Trường THCS Tân Tiến, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang đã tổ chức Giải bóng đá không cạnh tranh gồm có cả các cầu thủ nam và cầu thủ nữ cùng thi đấu.
(PLO)- Các sáng kiến của F88 trong việc hỗ trợ phụ nữ thu nhập thấp tự doanh và thúc đẩy cơ hội thăng tiến cho nhân viên nữ được các tổ chức quốc tế đánh giá cao.
(PLO)- Sự kiện “Một ngày làm Tổng Lãnh sự” do tổng lãnh sự quán 5 nước Pháp, Anh, Canada, Đức và Mỹ phối hợp tổ chức đã tạo cho các bạn trẻ cơ hội được cất lên tiếng nói về bình đẳng giới.
(PLO)- Dự án "Tiếng nói Cầu vồng - Giới và bình đẳng giới trong việc triển khai các chương trình hỗ trợ trẻ em và thanh thiếu niên" hướng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ em, thanh thiếu niên.
(PLO)- Nhiều giải pháp được nêu ra trong buổi tập huấn nhằm nâng cao nhận thức xóa bỏ định kiến về giới nâng cao vai trò phụ nữ, cách phòng chống bạo lực giới.