Bùi Công Danh hạnh phúc khi làm 'con trai' nghệ sĩ Trung Dân

Bùi Công Danh sở hữu gương mặt nam tính, ngoại hình cao ráo cùng với lối diễn xuất tự nhiên. Anh được nhiều đạo diễn giao cho các vai phản diện, trùm xã hội đen, những vai cá tính trong các phim như: Vượt qua bóng đêm, Đường Hồ Chí Minh trên biển, Một nửa bóng tối...

Theo đuổi nghệ thuật từ năm bảy tuổi, ở tuổi 35, những nỗ lực của Bùi Công Danh cuối cùng cũng được đền đáp bằng giải thưởng lớn, quán quân chương trình Sao nối ngôi 2021.

Bùi Công Danh hạnh phúc khi làm 'con trai' nghệ sĩ Trung Dân ảnh 1
Bùi Công Danh. Ảnh: JET

Việc bị antifan công kích liên tục khiến Bùi Công Danh ám ảnh tâm lý. Không chỉ vậy, vì dịch bệnh, những dự án phim mà anh tham gia từ đầu tháng sáu liên tục trì hoãn và hủy. Những tháng qua, anh ở nhà phụ vợ chăm con mới sinh, làm công việc lồng tiếng ở nhà, cuộc sống khó khăn.

Anh tâm sự: “Sau khi đoạt giải thưởng Sao nối ngôi thì dịch bùng phát, ngoài những dự án biểu diễn, ghi hình, hai dự án phim hành động đã bị hủy. Trước khi vợ sinh, tôi dành dụm được một ít nhưng 4 tháng ở nhà, vợ chồng đã gần như cạn kiệt".

Nam nghệ sĩ hối tiếc sau khi đoạt giải thưởng lớn trong cuộc đời lại trùng ngay thời điểm dịch bệnh. Anh hy vọng thời gian tới sẽ nhận được nhiều lời mời và cơ hội hơn.  

Bùi Công Danh hạnh phúc khi làm 'con trai' nghệ sĩ Trung Dân ảnh 2
Series phim sitcom Hẻm 168 dự kiến phát sóng 100 tập, do Chánh Trực đạo diễn. 

Nói về bộ sitcom hài hước, vui nhộn mang tên Hẻm 168, Bùi Công Danh bật mí về tạo hình và tính cách nhân vật trong phim: “Mai Thành Công là anh chàng có cá tính đặc biệt, hài hước. Nhân vật háo ăn, ăn bất chấp mọi nơi và là con trai của hai nghệ sĩ Trung Dân và Thanh Thủy".

Với những thước phim hài hước, dí dỏm, Hẻm 168 hứa hẹn ghi điểm trong lòng khán giả bởi sự chân thực, bình dị qua những mẩu chuyện nho nhỏ, gần gũi trong một con hẻm, nơi xảy ra 1001 chuyện không tên, từ sáng sớm đến đêm muộn.

Bùi Công Danh hạnh phúc khi làm 'con trai' nghệ sĩ Trung Dân ảnh 3

Bộ phim nói về một con hẻm không yên tĩnh mà ồn ào, sôi động. Bên này là Tiệm tạp hóa Cục Cưng của bà chủ Lê Thị Bé Cưng (Thanh Thủy), bên kia tiệm gội đầu Lập Lờ của bà chủ Lệ Liễu (Mai Phượng). Xa xa đầu hẻm là anh xe ôm Tư Lẹ (Huỳnh Thiện Trung) chạy xe còn chậm hơn người đi bộ.

Chồng bà Bé Cưng là ông Mai Thành Đạt (Trung Dân) với hai con trai Mai Thành Công (Bùi Công Danh), Mai Thành Tích (Phi Nguyễn) mang cá tính trái ngược nhau, cùng cô con dâu Phương Ánh (Phương Linh) đầy khôn khéo, quyết đoán.

Những người thuê trọ sống cùng nhau như Long Lanh (Ngọc Hoa) buôn bán mọi thứ trên đời cũng góp phần mang đến sự rộn ràng với hàng trăm chuyện xảy ra mỗi ngày tại hẻm. Họ đôi lúc ghét nhau ra mặt nhưng lúc cần thì tình nghĩa xóm giềng trỗi dậy.

Trailer 1001 Chuyện tám - series Hẻm 168. Nguồn: JET

Chuỗi phim sitcom 1001 Chuyện tám - series Hẻm 168 sẽ phát sóng lúc 20 giờ từ thứ Hai đến Thứ Sáu. Phim bắt đầu phát sóng từ ngày 1-11 trên kênh VTV9.