'Cà khịa' của Trịnh Tú Trung áp đảo đội 'Sống thật' Trương Bảo Như

Bản Lĩnh ngôi sao tuần này với sự tham gia của các khách mời: Diễn viên Trịnh Tú Trung, Hạ Thúy Anh, Triệu Long, ca sĩ Trần Vũ, Trương Bảo Như, Dương  Hiếu Nghĩa.

Sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt mang lại không khí sôi động, trẻ trung ngay ở những phút đầu. Trịnh Tú Trung đã đặt tên nhóm là “Cà khịa”.

Đội "Cà khịa" gồm Trịnh Tú Trung, Hạ Thúy Anh, Triệu Long. Ảnh: CTCC

Đặc biệt, Dương Hiếu Nghĩa gây ấn tượng với nụ cười tỏa nắng trong lần thứ hai góp mặt mặt. “Sống thật” là tên gọi mà nhóm lựa chọn để tranh đấu lần này.

Đội Dương Hiếu Nghĩa, Trương Bảo NhưTrần Vũ mang tên "Sống thật".

Vòng chơi đầu tiên “Lật hình”, đội “Sống thật” được nhường thi trước nhưng do áp lực thời gian họ chỉ ghi được 20 điểm.

Rút kinh nghiệm từ đội đi trước, đội “Cà khịa” có màn thắng thế ghi điểm 30 – 20 chiến thắng vòng mở màn. 

Vòng thi "Lật hình".

Vòng 2 “Ai mạnh hơn” buộc hai đội chơi phải thể hiện sức mạnh thể lực và tinh thần đồng đội qua một trò chơi “giáp lá cà” đẩy đối thủ ra khỏi chiếc thảm trong trang phục thú bông Minion. 

Cuộc chiến “giáp lá cà” giữa các Minion.

Đây có lẻ là một phần thi khá mất sức khiến sáu thành viên chao đảo. Với sự lầy lội của mình, đội chơi của  Trịnh Tú Trung đã dành được ba lần chiến thắng và nâng tổng điểm lên 90.

Vòng 3 “Chinh Phục đỉnh cao”, cả hai đội phải trả lời các câu hỏi, những đáp án đúng là điều kiện cần và đủ để hai đội ghi thêm điểm và né được các “phần quà” là các tia pháo bắn lên mặt.

Vòng 3 “Chinh Phục đỉnh cao”.

Chung cuộc, đội “Cà khịa” của diễn viên Trịnh Tú Trung, Hạ Thúy Anh, Triệu Long về đích với phần thưởng có giá trị lên đến 12 triệu đồng dành cho đội chơi xuất sắc.

Đội “Sống thật” về nhì với số tiền thưởng là 9 triệu đồng.

Đón xem Bản lĩnh ngôi sao lên sóng lúc 19 giờ 15 thứ hai hằng tuần trên kênh THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm